Thiếu nữ xinh đẹp của vùng Châu Đốc, An Giang dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Cái tên Nguyễn Tâm Như khiến nhiều người gọi chệch thiếu nữ An Giang là Lâm Tâm Như- mỹ nhân “Khuynh thế hoàng phi” của xứ Trung Hoa.

Nguyễn Tâm Như năm nay tròn 20 tuổi. Cô sinh ra và lớn lên ở Thành phố Châu Đốc, An Giang. Tuy nhiên, điều kiện gia đình khó khăn, Tâm Như đành gác lại giấc mơ học đại học để học nghề. Tâm Như theo đuổi chuyên ngành thẩm mỹ và sau 2 năm tích cực học hỏi, cố gắng, hiện cô đã có vị trí cao trong công việc.

Thiếu nữ xinh đẹp của vùng Châu Đốc, An Giang dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Nhan sắc xinh đẹp như minh tinh điện ảnh của thí sinh Nguyễn Tâm Như. 

Trở thành chuyên viên chuyên môn của một thẩm mỹ viện Quốc tế ở Tp.HCM, Tâm Như đủ khả năng để chi phi sinh hoạt trong cuộc sống và phụ giúp kinh tế cho gia đình ở quê. Làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng Tâm Như khẳng định, cô chưa từng can thiệp dao kéo hay chỉnh sửa bất cứ điểm nào trên cơ thể.

Tâm Như cho biết, cô chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào nhưng trong 3 năm học THPT, Tâm Như thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ cũng như biểu diễn thời trang, MC…   

“Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam em mong muốn được trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn để trở thành 1 người phụ nữ Việt Nam hiện đại, có đầy đủ các yếu tố về tài sắc - đức hạnh”- Tâm Như nói.

“Mục tiêu của em hay những thí sinh khác tại Hoa Hậu Việt Nam có lẽ đều là ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Nhưng không phải chỉ riêng vì chiếc vương miện lấp lánh ấy mà thông qua cuộc thi em muốn rèn luyện sự bản lĩnh, vốn sống và nắm bắt cơ hội để hoàn thiện bản thân mỗi ngày tốt hơn”- Tâm Như cho biết thêm.  

Thiếu nữ xinh đẹp của vùng Châu Đốc, An Giang dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Tâm Như sở hữu chiều cao 1m68 và body cực nóng bỏng. 

Tâm Như tâm sự, trong quá khứ cô từng tự ti rất nhiều về nhan sắc, màu da và hoàn cảnh gia đình… “Nhưng mỗi ngày một trưởng thành em nhận ra tất cả những điều em tự ti đều có hướng giải quyết và sẽ giúp cuộc sống của em cân bằng hơn. Em học được cách yêu chính bản thân mình vì chỉ có yêu được bản thân mình thì em mới có thể mở lòng yêu và bao dung với những người xung quanh”- Tâm Như bộc bạch.

Thiếu nữ An Giang cho rằng, vượt lên hoàn cảnh và vỏ bọc nhút nhát, tự ti ngày nào, cô tin yêu bản thân mình hơn. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính là một phép thử và biến niềm tin trở thành hiện thực.

“Sẽ có rất nhiều thí sinh xinh đẹp, tài năng và giàu tri thức xuất hiện trong cuộc thi nhưng em không vì thế mà sớm bỏ cuộc hay nản chí. Chưa đi hết một hành trình, chúng ta không thể biết được mình có thể làm được những gì. Hi vọng mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm và luôn ủng hộ cho tất cả các thí sinh tự tin đến với cuộc thi”- Tâm Như chia sẻ.

Thiếu nữ xinh đẹp của vùng Châu Đốc, An Giang dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Tâm Như mong muốn giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam và trở thành người có sức ảnh hưởng trong xã hội. 

Cô nói thêm, điều đặc biệt cuốn hút mình ở Hoa hậu Việt Nam chính là cuộc thi đã tìm kiếm và rèn dũa ra những viên ngọc sáng như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Mai Phương Thúy, Đặng Ngọc Hân… “Đó là những người đẹp giàu lòng nhân ái. Dù trong nhiệm kỳ hay rất nhiều năm sau, họ vẫn tích cực hoạt động thiện nguyện, lan tỏa những giá trị nhân văn trong cuộc sống. Họ còn là những người khẳng định vương miện trên đầu là cao quý và bảo vệ nó luôn sáng, đẹp trong lòng công chúng”- Tâm Như nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG