Nữ người mẫu có sắc vóc cực nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Đỗ Thị Minh Tâm (Sinh năm 1998, quê Hà Nội) hiện đang là người mẫu tự do tại TP. HCM.
Nữ người mẫu có sắc vóc cực nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Thí sinh Đỗ Thị Minh Tâm (Sinh năm 1998, quê Hà Nội).
9x đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) Hà Nội. Hiện tại, 9x đang là người mẫu tự do tại TP. HCM. Cô đang học hỏi công việc kinh doanh tại một công ty mỹ phẩm của người thân. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà 9x tham gia, cũng chính là sân chơi đầu tiên để mọi người biết đến cô nhiều hơn. Tuy nhiên, 9x đã không gặp may mắn để đạt được những giải thưởng cao tại cuộc thi này.
Nữ người mẫu có sắc vóc cực nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  
Nữ người mẫu có sắc vóc cực nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Hiện tại, 9x đang là người mẫu tự do tại TP. HCM. Cô đang học hỏi công việc kinh doanh tại một công ty mỹ phẩm của người thân.
Chia sẻ về việc ‘trắng tay’ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Minh Tâm thẳng thắn nói: “Mỗi cuộc thi đều có tiêu chí khác nhau, em nghĩ rằng mình chưa thực sự phù hợp ở thời điểm đó. Và em cũng cảm thấy rất vui vì cuộc thi đã chọn được người thực sự rất phù hợp là chị Khánh Vân, em tin với năng lực và sự chân thành cùng trái tim yêu thương, chị Vân sẽ còn tiến rất xa tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh là Miss Universe. Trở thành hoa hậu chắc chắn là ước mơ của mọi cô gái. Có rất nhiều cô gái có mơ ước trở thành hoa hậu nhưng ngôi vị này chỉ gọi tên một người mà thôi và em tin đó là cô gái may mắn nhất. Đó cũng là sứ mệnh mà cô gái đó ngay từ khi sinh ra đã được ban”. Sau sân chơi Hoàn vũ Việt Nam 2019, Minh Tâm quyết tâm thử sức với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cho biết: “Với cá nhân em thì em không quy chụp hình ảnh về một cô hoa hậu là phải như thế nào. Em tin hoa hậu sẽ là một cô gái có lòng trắc ẩn và sẽ dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa tình yêu thương cũng như làm được nhiều việc thiện nguyện để giúp đỡ được với những hoàn cảnh khó khăn”.
Nữ người mẫu có sắc vóc cực nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 9x từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 
Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Minh Tâm cho biết cô tập trung vào việc tập luyện để có một thân hình cân đối, cũng như sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó Tiếng Anh và các kỹ năng của 9x cũng đang được cô cải thiện hàng ngày. 9x cho biết cô cảm nhận được sự tự tin và niềm đam mê với sân khấu từ khi còn nhỏ nên học hỏi rất nhanh. Người đẹp còn có khả năng thuyết trình, hát và nhảy múa.
Nữ người mẫu có sắc vóc cực nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 9x cho biết hiện tại cô sở hữu chiều cao 1m71, nặng 54kg và số đo 3 vòng là 82-61.5-94.
9x cho biết hiện tại cô sở hữu chiều cao 1m71, nặng 54kg và số đo 3 vòng là 82-61.5-94. Minh Tâm chia sẻ cô cảm nhận rõ được việc mình cao lên qua từng năm do chăm chỉ bơi lội. Ngoài ra cô còn duy trì việc tập gym, yoga, boxing và học nhảy. 9x duy trì tất cả các môn thể thao mình yêu thích để không cảm thấy nhàm chán.
Nữ người mẫu có sắc vóc cực nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  
Nữ người mẫu có sắc vóc cực nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Minh Tâm đang nuôi mộng dấn thân làm ca sĩ.
Minh Tâm hạnh phúc khi có gia đình và bạn bè là người bên cạnh ủng hộ và động viên cô rất nhiều kể từ khi biết cô quyết định ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam. Cũng nhờ có sự ủng hộ này đã giúp cô có thêm động lực để học hỏi và cố gắng nhiều nhiều hơn tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nói về dự định tương lai, Minh Tâm cho biết cô sẽ bước chân vào showbiz và đã lên kế hoạch cụ thể cho mình. Hiện tại, 9x đang học hỏi và tập luyện mỗi ngày để chuẩn bị cho dự định sắp tới của mình. Bước chân vào showbiz 3 năm, mọi người mới chỉ biết tới cô với danh xưng người đẹp, người mẫu và hiện tại thì cô đã chọn cho mình được một hướng đi mới đó là theo đuổi sự nghiệp ca sĩ. 9x mong rằng cô sẽ luôn được khán giả yêu thương và ủng hộ.

MỚI - NÓNG