Cô gái gân cổ cãi láo, dọa giết cả bố

Thôn nữ có hành động hỗn xược với bố ruột đang gây bức xúc cho người xem.
Thôn nữ có hành động hỗn xược với bố ruột đang gây bức xúc cho người xem.
Bị quát mắng, thiếu nữ quay lại gân cổ cãi và dọa giết bố: "Riêng bố, con không muốn giết thôi, chứ giết thì dễ như bỡn".

Trên diễn đàn Vitalk đang lan truyền đoạn clip dài gần 3 phút, kèm theo dòng chú thích: "Bị người bố quát mắng vì lối sống buông thả, dễ dãi, thiếu nữ quay lại to tiếng và hăm dọa giết bố...".

Clip ghi lại cuộc tranh cãi quyết liệt giữa cô con gái với bố khiến người xem vô cùng bức xúc. Theo nội dung trong clip thì nguyên nhân khiến cô gái phản ứng gay gắt như thế là do bị bố mắng không chịu nấu cơm, dọn nhà. Cô gái liên tục buông ra lời nói ngang ngược, hỗn xược sau khi bị bố la mắng. 

Sau một hồi tranh cãi trong nhà, cô gái vùng vằng chạy ra ngoài sân, ông bố tức giận đuổi theo ném ấm chén xuống đất và mắng mỏ: “Mày có còn coi ai ra gì nữa không? Mày giờ không còn là người nữa rồi...”.

Không hề tỏ ra sợ sệt, cô gái vênh váo cãi lại "Riêng cái nhà này, giờ chỉ là phòng trọ của con thôi! Bố hiểu không?", rồi buông lời dọa nạt "Riêng bố, con chẳng qua là không muốn nói, không muốn giết thôi, chứ muốn giết thì dễ như bỡn. Riêng cái nhà này cũng tan rã mà thôi... Con không ra gì nhưng bố mẹ cũng *** ra gì đâu".

  

Không chỉ vậy, khi thấy bố quay vào nhà, nữ sinh này nhặt mảnh sành bị vỡ dưới đất ném vào người bố, rồi buông lời thách thức.

Ngay sau khi xuất hiện, clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân trên mạng xã hội. Trước hành động hỗn xược của thôn nữ với bố, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc.

“Con cái gì lại hỗn xược với cha mẹ như vậy? Mang nặng đẻ đau, rồi bỏ biết bao công sức chăm lo cho con nên người... Giờ con lớn rồi, con lại chửi mắng bố, mẹ... Quá đau lòng!”, thành viên, Lee Hung bình luận.

“Không biết rằng cuộc sống của cô gái này cũng như gia đình của cô ấy sau này sẽ như thế nào đây?”, thành viên Bi tự hỏi.

Trong khi đó, thành viên Hằng Nguyễn lại cho rằng: “Chắc chắn nguyên nhân khiến cô gái có hành động hỗn xược như vậy một phần bị tác động bởi gia đình... Nhưng hành động và có thái độ với đấng sinh thành như vậy là không nên”.

Hiện, cư dân mạng đang truy lùng danh tính cô gái hỗn xược với bố cũng như các thông tin liên quan.

Theo Phạm Linh

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.