Cô gái gân cổ cãi láo, dọa giết cả bố

Thôn nữ có hành động hỗn xược với bố ruột đang gây bức xúc cho người xem.
Thôn nữ có hành động hỗn xược với bố ruột đang gây bức xúc cho người xem.
Bị quát mắng, thiếu nữ quay lại gân cổ cãi và dọa giết bố: "Riêng bố, con không muốn giết thôi, chứ giết thì dễ như bỡn".

Trên diễn đàn Vitalk đang lan truyền đoạn clip dài gần 3 phút, kèm theo dòng chú thích: "Bị người bố quát mắng vì lối sống buông thả, dễ dãi, thiếu nữ quay lại to tiếng và hăm dọa giết bố...".

Clip ghi lại cuộc tranh cãi quyết liệt giữa cô con gái với bố khiến người xem vô cùng bức xúc. Theo nội dung trong clip thì nguyên nhân khiến cô gái phản ứng gay gắt như thế là do bị bố mắng không chịu nấu cơm, dọn nhà. Cô gái liên tục buông ra lời nói ngang ngược, hỗn xược sau khi bị bố la mắng. 

Sau một hồi tranh cãi trong nhà, cô gái vùng vằng chạy ra ngoài sân, ông bố tức giận đuổi theo ném ấm chén xuống đất và mắng mỏ: “Mày có còn coi ai ra gì nữa không? Mày giờ không còn là người nữa rồi...”.

Không hề tỏ ra sợ sệt, cô gái vênh váo cãi lại "Riêng cái nhà này, giờ chỉ là phòng trọ của con thôi! Bố hiểu không?", rồi buông lời dọa nạt "Riêng bố, con chẳng qua là không muốn nói, không muốn giết thôi, chứ muốn giết thì dễ như bỡn. Riêng cái nhà này cũng tan rã mà thôi... Con không ra gì nhưng bố mẹ cũng *** ra gì đâu".

  

Không chỉ vậy, khi thấy bố quay vào nhà, nữ sinh này nhặt mảnh sành bị vỡ dưới đất ném vào người bố, rồi buông lời thách thức.

Ngay sau khi xuất hiện, clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân trên mạng xã hội. Trước hành động hỗn xược của thôn nữ với bố, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc.

“Con cái gì lại hỗn xược với cha mẹ như vậy? Mang nặng đẻ đau, rồi bỏ biết bao công sức chăm lo cho con nên người... Giờ con lớn rồi, con lại chửi mắng bố, mẹ... Quá đau lòng!”, thành viên, Lee Hung bình luận.

“Không biết rằng cuộc sống của cô gái này cũng như gia đình của cô ấy sau này sẽ như thế nào đây?”, thành viên Bi tự hỏi.

Trong khi đó, thành viên Hằng Nguyễn lại cho rằng: “Chắc chắn nguyên nhân khiến cô gái có hành động hỗn xược như vậy một phần bị tác động bởi gia đình... Nhưng hành động và có thái độ với đấng sinh thành như vậy là không nên”.

Hiện, cư dân mạng đang truy lùng danh tính cô gái hỗn xược với bố cũng như các thông tin liên quan.

Theo Phạm Linh

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật tại buổi họp báo. Ảnh Như Ý
'Sáp nhập cấp tỉnh không chỉ là vấn đề dân số, diện tích'
TPO - Đề cập đến việc có tiến hành sáp nhập cấp tỉnh không, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật cho biết, trước tiên phải chờ tổng kết, sửa đổi Nghị quyết 1211, đồng thời đánh giá đầy đủ các yếu tố dân số, diện tích, văn hoá, lịch sử, sự đồng thuận của người dân.

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng 2 tân Bí thư T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh

Trung ương Đoàn có thêm hai bí thư

TPO - Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư và anh Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội SVVN được bầu bổ sung vào Ban Bí thư T.Ư Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.