Cô gái bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu ở tháp Namsan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Kassie Yeung và người yêu cũ để lại ổ khóa tình yêu tại tháp Namsan, Seoul, Hàn Quốc vào mùa hè năm 2019. Mới đây, cô đã quay trở lại tòa tháp, tìm và cắt bỏ ổ khóa năm xưa. Kassie đăng video quay hành trình cắt khóa lên mạng xã hội TikTok.

TikToker Kassie Yeung vừa vượt gần 5,953 dặm (10.000 km) từ Los Angeles, California (Mỹ) đến Seoul (Hàn Quốc), để gỡ bỏ ổ khóa tình yêu mà cô và người yêu cũ đã gắn tại một điểm du lịch nổi tiếng.

Cô gái bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu ở tháp Namsan ảnh 1

Kassie Yeung đã vượt ngàn dặm để cắt khóa tình yêu với tình cũ

Kassie Yeung là một vũ công xinh đẹp. Hiện trang TikTok của cô thu hút 4,5 triệu lượt người theo dõi.

Kassie đã đến đỉnh Tháp N Seoul, thường được gọi là Tháp Namsan, nơi có hàng rào với những ổ khóa đầy màu sắc. Giống như cây cầu Pont des Arts ở Paris - theo báo The New York Times, nơi treo hàng nghìn ổ khóa cho đến khi thành phố dỡ bỏ chúng vào năm 2015 để bảo tồn cây cầu, mọi người đi đến Tháp Namsan để gắn một chiếc khóa vào hàng rào của tháp như một cách minh chứng cho tình yêu của họ.

Cô gái bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu ở tháp Namsan ảnh 2

Một cặp đôi đứng trước hàng trăm ổ khóa sắc màu ở khu vực Tháp Namsan. - Ảnh: Ahn Young-joon

Video TikTok của Kassie Yeung bắt đầu với cảnh cô gái trên máy bay, sau đó rời sân bay và đến một cửa hàng để mua một chiếc máy cắt khóa. Sau đó, Kassie lên xe buýt đến Tháp Namsan, mua vé, đi lên cáp treo, và cuối cùng đến khu vực cô ấy để từng gắn ổ khóa của mình trước đây.

Kassie Yeung nói rằng cô đã mất khoảng 30 phút để tìm giữa hàng trăm ổ khóa mới thấy chiếc mà cô đã bỏ lại ở đó gần 2 năm trước.

Cuối cùng, cô gái đã cắt khóa thành công. Tuy vậy, Kassie Yeung tiết lộ rằng cô không về Hàn Quốc chỉ để gỡ khóa tình yêu cũ của mình khỏi tòa tháp.

Kassie đến Seoul để theo đuổi sự nghiệp vũ công. Sau đó khi lên kế hoạch cho chuyến đi, cô chợt nhớ ra chiếc khóa cùng người yêu cũ để lại trên tòa tháp.

Một số người theo dõi Kassie bình luận rằng họ cũng muốn làm điều tương tự với chiếc khóa tình yêu mà họ đã để lại ở Paris.

Cô gái bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu ở tháp Namsan ảnh 3

Số người follow Kassie Yeung trên trang cá nhân tăng vọt sau khi cô kể chuyện cắt khóa tình yêu

Cô gái bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu ở tháp Namsan ảnh 4
Cô gái bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu ở tháp Namsan ảnh 5
MỚI - NÓNG