Cô gái 19 tuổi ở Nam Định trúng thưởng 1 tỷ đồng khi mở tài khoản tại ngân hàng

0:00 / 0:00
0:00
Lãnh đạo chi nhánh Vietcombank Nam Định trao thưởng 1 tỷ đồng cho cô gái 19 tuổi may mắn - Ảnh: Hoàng Long
Lãnh đạo chi nhánh Vietcombank Nam Định trao thưởng 1 tỷ đồng cho cô gái 19 tuổi may mắn - Ảnh: Hoàng Long
Một cô gái 19 tuổi ở vùng nông thôn Hải Hậu của tỉnh Nam Định đã bất ngờ bị 1 tỷ đồng "rơi" vào người khi tham gia mở thẻ tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nam Định.

Sáng 15/9/, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Chi nhánh Nam Định, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank Nam Định) cho biết đơn vị này vừa tổ chức lễ trao thưởng chương trình khuyến mại “Mở tài khoản trực tuyến- Siêu ưu đãi có 1-0-2”, trong đó trao giải đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng .

Theo đó, người trúng Giải đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng là một cô gái mới 19 tuổi tên là Nguyễn Thùy Linh, trú ở huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Giải thưởng này thuộc Chương trình khuyến mại “Mở tài khoản trực tuyến – Siêu ưu đãi có 1-0-2” của Ngân hàng Vietcombank được triển khai nhân dịp ra mắt dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng eKYC từ ngày 1/6/2021 đến ngày 31/7/2021.

Cũng theo Phó giám đốc Nguyễn Thanh Bình, chương trình mở tài khoản trực tuyến của Vietcombank được xem là bước đột phá về công nghệ trong hệ thống Ngân hàng tại Việt Nam, giúp khách hàng mở tài khoản vào bất cứ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, không phải đến ngân hàng.

Dịch vụ mới của VietcomBank ứng dụng giải pháp định danh trực tuyến eKYC (Electronic Know Your Customer), mang tới cho khách hàng những lợi ích vượt trội như: 1 phút đăng ký, không mất phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trên VCB Digibank, đăng ký hoàn toàn trực tuyến, không phải đến ngân hàng và một lần đăng ký trọn gói các dịch vụ.

Mô hình này còn có tác dụng khuyến khích khách hàng chuyển đổi hình thực giao dịch từ tiền mặt sang các phương thức thanh toán hiện đại như thanh toán thẻ, giao dịch điện tử … nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, qua đó, góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang rất phức tạp hiện nay.

Những khách hàng tham gia mở tài khoản trực tuyến ngoài được tặng ngay 100 nghìn đồng vào tài khoản cho 10.000 khách hàng mở tài khoản trực tuyến đầu tiên trong mỗi tháng còn được phát phiếu tham gia quay số may mắn với giải thưởng gồm 1 trị giá 1 tỷ đồng và các giải phụ. Tổng giá trị giải thưởng là 3,5 tỷ đồng.

Cô giái may mắn trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng Nguyễn Thuỳ Linh cho biết, khi nhận được điện thoại báo tin trúng thưởng, chính Linh cũng không tin, thậm chí còn cảnh giác nói không tham gia qua thưởng vì sợ đây chỉ là một chiêu trò lừa đảo. Sau đó Vietcombank Nam Định phải cử cán bộ đến địa phương, phối hợp với chính quyền địa phương xác nhận sự việc thì Linh mới tin.

Nguyễn Thuỳ Linh cho biết, khoản tiền trên sẽ hỗ trợ rất nhiều cho gia đình ở vùng nông thôn của em đang rất khó khăn do đại dịch COVID-19, đồng thời tạo nguồn vốn cho Linh vững vàng lập nghiệp.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.