C-Holdings đồng hành cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch tại Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
C-Holdings đồng hành cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch tại Bình Dương
TPO - Hưởng ứng chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch”, Công ty Cổ phần C-Holdings đã tham gia đồng hành hỗ trợ các bệnh viện tại tỉnh Bình Dương.

Ngày 14/9, đại diện báo Tiền Phong cùng Công ty Cổ phần C-Holdings đã đến các đơn vị, cơ sở y tế tại tỉnh Bình Dương để hỗ trợ tuyến đầu trong chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch”.

Để chia sẻ một phần khó khăn với các bệnh viện, thừa ủy quyền của ban tổ chức chương trình, đại diện báo Tiền Phong và anh Trần Văn Hưng, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần C-Holdings đã trực tiếp trao quà bạn đọc cho các đơn vị gồm: UBND TP Thủ Dầu Một, UBND TX Bến Cát, TTYT huyện Phú Giáo, TTYT TP Thuận An và TTYT TP Dĩ An (mỗi đơn vị 100 triệu đồng).

Ngoài hỗ trợ tiền mặt, tại Trung tâm Y tế TP Dĩ An và Trung tâm Y tế TP Thuận An, ban tổ chức đã trao mỗi đơn vị 1 chiếc máy thở HFNC giá trị hơn 200 triệu đồng do các Mạnh thường quân và bạn đọc ủng hộ thông qua chương trình “Cùng Tiên Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch”.

Trong cảnh khó khăn, thiếu thốn trang thiết bị đang gây nhiều khó khăn khi điều trị cho bệnh nhân COVID-19, khi tiếp nhận sự hỗ trợ từ Báo Tiền Phong cùng sự đồng hành của doanh nghiệp, đại diện Ban giám đốc các cơ sở y tế vui mừng và xúc động.

Bác sĩ Huỳnh Thị Nguyệt Phương, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Thuận An bày tỏ: “Dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, đơn vị đang điều trị hàng nghìn F0. Do đó, sự hỗ trợ kịp thời của báo Tiền Phong và doanh nghiệp có ý nghĩa rất lớn. Chúng tôi chân thành cảm ơn và mong muốn chương trình tiếp tục đồng hành để giảm áp lực cho các tuyến đầu phòng, chống dịch”.

Trong khi đó, bác sĩ Đỗ Việt Hùng, Phó giám đốc Trung tâm Y tế TP Dĩ An cho biết, địa phương giáp ranh với TPHCM, một trong những điểm nóng của dịch bệnh. Do đó, đơn vị luôn trên tinh thần nỗ lực, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống. Hiện, TTYT Dĩ An đang thu dung điều trị nhiều F0, rất cần sự chung tay hỗ trợ từ các đơn vị, cá nhân, mạnh thường quân.

“Sự hỗ trợ của báo Tiền Phong và doanh nghiệp hôm nay là động lực để y, bác sĩ lấy động lực vượt qua khó khăn”, bác sĩ Hùng nói.

C-Holdings đồng hành cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch tại Bình Dương ảnh 1

Bà Nguyễn Thu Cúc - Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một tiếp nhận hỗ trợ

C-Holdings đồng hành cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch tại Bình Dương ảnh 2

BS Huỳnh Thị Nguyệt Phương, Giám đốc TTYT TP Thuận An tiếp nhận hỗ trợ

C-Holdings đồng hành cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch tại Bình Dương ảnh 3

Lãnh đạo TTYT TP Dĩ An tiếp nhận hỗ trợ

C-Holdings đồng hành cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch tại Bình Dương ảnh 4

Đại diện Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TX Bến Cát tiếp nhận hỗ trợ

C-Holdings đồng hành cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch tại Bình Dương ảnh 5

Lãnh đạo TTYT huyện Phú Giáo tiếp nhận hỗ trợ

Chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” kêu gọi bạn đọc, nhà hảo tâm ủng hộ bằng tiền hoặc vật phẩm cho y bác sỹ và người gặp hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành bị ảnh hưởng nặng nề. Hình thức tiếp nhận như sau:

- Bạn đọc ủng hộ thông qua chuyển khoản: Tài khoản báo Tiền Phong, số: 1231.0000.062175 (tại Ngân hàng BIDV, chi nhánh Quang Trung, Hà Nội), nội dung chuyển khoản: “ung ho chong dich”.

- Bạn đọc ủng hộ tiền mặt và vật phẩm tại toà soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội, điện thoại: 0977456112

- Bạn đọc tại các tỉnh/thành phố xin liên lạc qua số điện thoại: 0977456112.

MỚI - NÓNG