Cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc sát hại rồi chôn xác phi tang

Đài SBS đưa tin về một phụ nữ Việt bị chồng Hàn giết hại rồi chôn xác phi tang.
Đài SBS đưa tin về một phụ nữ Việt bị chồng Hàn giết hại rồi chôn xác phi tang.
TPO - Báo chí Hàn Quốc đang xôn xao vụ một người đàn ông 55 tuổi giết hại vợ người Việt Nam rồi chôn xác phi tang.

SBS đưa tin, cảnh sát Hàn Quốc vừa bắt giữ khẩn cấp người đàn ông ngoài 50 tuổi nghi ngờ có liên quan đến vụ giết hại một phụ nữ Việt Nam.

Cụ thể, một người quen có hẹn với người phụ nữ 30 tuổi vào 11h sáng ngày 16/11. Tuy nhiên, cả ngày hôm đó người này không thể liên lạc được với người phụ nữ trên nên báo cảnh sát thông qua đường dây nóng 112.

Đến khoảng 1h sáng ngày tiếp theo, cảnh sát bắt khẩn cấp người chồng (55 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) của người phụ nữ trên.

Cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc sát hại rồi chôn xác phi tang ảnh 1 Ngôi nhà của vợ chồng nghi phạm và nạn nhân.

Ban đầu, người chồng một mực khai không biết tung tích của vợ. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát buộc người chồng cúi đầu nhận tội rằng, đã sử dụng hung khi đâm chết vợ vào khoảng 5h30 sáng ngày 16/11 tại căn hộ ở thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi. Sợ bị phát hiện, kẻ thủ ác chuyển thi thể vợ về quê ở Gimje, Jeonbuk, rồi chôn phi tang tại một bãi đất hoang.

Nghi phạm khai, hai vợ chồng vốn bất hòa. Vào thời điểm xảy ra vụ án, hai người cãi nhau về việc nạn nhân muốn đi làm. Người vợ tuyên bố, sẽ chuyển đến sống ở nơi vừa tìm được việc tại thành phố Incheon, tỉnh Gyeonggi, nhưng người chồng phản đối. Trong cơn tức giận, đối tượng đã sát hại vợ.

Nghi phạm và người vợ kém 25 tuổi đã đăng ký kết hôn từ năm 2017, nhưng mới sang Hàn Quốc khoảng 3 tháng. Trong thời gian này, nạn nhân được cho là bị chồng bạo hành về cả tình thần lẫn thể xác.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước khi đến Hàn Quốc, nạn nhân muốn sống hạnh phúc và chăm sóc chồng. Tuy nhiên, sau khi về nhà chồng, nạn nhân than thở với người thân rằng, cảm thấy lạc lõng tại xứ người, chồng không hỗ trợ sinh hoạt phí hay mua đồ ăn cho. Nạn nhân có nhờ chồng tìm việc làm cho, nhưng nghi phạm mặc kệ. Đến khi nạn nhân tự tìm được việc, nghi phạm lại không muốn cho đi.

Cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc sát hại rồi chôn xác phi tang ảnh 2 Phóng viên SBS phỏng vấn thân nhân nạn nhân cũng đang sống tại Hàn Quốc.

Cảnh sát bắt giữ người chồng về tội giết người và phi tang xác. Cảnh sát dự kiến khám nghiệm tử thi vào hôm nay (18/11).

Theo Theo SBS
MỚI - NÓNG