Cô dâu được tặng nhà, vàng, kim cương trị giá 13 tỷ khi lấy chồng

0:00 / 0:00
0:00
Trong ngày vui, Ngọc Trúc được bố mẹ trao tặng 2 căn nhà, một số vàng và kim cương với tổng giá trị khoảng 13 tỷ đồng để làm vốn.

Chia sẻ ngày 21/12, cô dâu Ngọc Trúc cho biết hai vợ chồng và gia đình rất bất ngờ khi hôn lễ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đồng thời, cô cũng khá buồn khi có nhiều thông tin sai sự thật về đám cưới bị lan truyền.

"Việc quay phim, chụp hình trong đám cưới chỉ là để gia đình lưu giữ kỷ niệm chứ không có ý khoe khoang tài sản hay mục đích khác. Một số clip được chia sẻ cũng bị nhiều nơi cắt ghép, chứa thông tin gây hiểu lầm", Trúc nói.

Trước đó, hình ảnh trong đám cưới diễn ra ngày 19/12 tại thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A của Ngọc Trúc và chú rể Phát Tài gây chú ý trên mạng xã hội, đặc biệt là số hồi môn của cô dâu.

Ngọc Trúc cho biết cô được bố mẹ trao tặng 2 căn nhà, một số vàng, kim cương với tổng giá trị khoảng 13 tỷ đồng.

Cô dâu được tặng nhà, vàng, kim cương trị giá 13 tỷ khi lấy chồng ảnh 1

Ngọc Trúc nhận được nhiều quà tặng của bố mẹ trong ngày vui.

Đôi trẻ Hậu Giang đã có khoảng thời gian hẹn hò gần 4 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Trong mắt Trúc, nửa kia là người hòa đồng, vui vẻ và rất yêu thương cô. Anh cũng có công việc ổn định.

Cô dâu được tặng nhà, vàng, kim cương trị giá 13 tỷ khi lấy chồng ảnh 2

Đôi trẻ Hậu Giang quen nhau gần 4 năm trước khi về chung một nhà.

Ban đầu, gia đình Trúc dự định làm khoảng 150 mâm cỗ cho đám cưới.

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, cuối cùng hôn lễ được tổ chức đơn giản trong giới hạn số người cho phép, chủ yếu là các thành viên trong gia đình. Đợi tình hình ổn định, hai bên sẽ tính chuyện làm tiệc đãi khách sau.

"Ngày vui của con gái, bố mẹ nào cũng mong có thể chuẩn bị những thứ tốt nhất tặng con. Việc tặng đồ hồi môn, ví dụ như vàng, ở khu vực mình sống cũng là điều bình thường nếu bố mẹ có điều kiện chuẩn bị. Hy vọng mọi người không tiếp tục chia sẻ những thông tin sai sự thật về gia đình", cô dâu bày tỏ.

Không chỉ đám cưới của Ngọc Trúc, nhiều hôn lễ cũng từng gây chú ý trên mạng xã hội bởi độ xa hoa hay các món quà giá trị mà hai nhân vật chính được tặng.

Tháng 2/2020, cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Anh (sinh năm 1999, TP.HCM) được chị gái trao tặng 49 cây vàng cùng 2,5 tỷ đồng tiền mặt trước sự chứng kiến của các quan khách.

Tại Nam Định, Trần Thu Hương (sinh năm 2000) cũng nhận 200 cây vàng, 2 sổ đỏ làm của hồi môn trước khi về nhà chồng trong đám cưới diễn ra vào đầu năm 2019. Bên cạnh đó, đám cưới xa hoa cũng có sự xuất hiện của loạt xe sang rước dâu và cỗ cưới gồm các món ăn đắt tiền.


Link gốc: https://zingnews.vn/co-dau-duoc-tang-nha-vang-kim-cuong-tri-gia-13-ty-khi-lay-chong-post1284664.html

Theo Mai An/Zing
MỚI - NÓNG