Ấn tượng đám cưới chú rể đón cô dâu bằng thuyền thúng giữa mênh mông nước lũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau 9 năm quen biết, dù nhiều lần định tiến tới hôn nhân nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, đám cưới của chú rể Trung Nhật và cô dâu Diễm My phải hoãn lại. Mới đây đám cưới của cặp đôi này được tổ chức nhưng vô tình ngày đó nước lũ xuống nhiều, gia đình phải tổ chức rước dâu bằng thuyền thúng.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh một đám cưới đặc biệt, bởi cô dâu được rước vào nhà bằng thuyền thúng và khung cảnh đón dâu mênh mông trong nước lũ khiến nhiều người xúc động.

Ấn tượng đám cưới chú rể đón cô dâu bằng thuyền thúng giữa mênh mông nước lũ ảnh 1

Clip ghi lại đám cưới đặc biệt của chú rể Trung Nhật và cô dâu Diễm My

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh cưới của cặp đôi này đã gây sốt khi có hàng chục lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận. Tất cả đều cảm thấy vui vẻ và chúc phúc cho cặp đôi nhân vật chính trong đám cưới này.

Ấn tượng đám cưới chú rể đón cô dâu bằng thuyền thúng giữa mênh mông nước lũ ảnh 2

Cô dâu được rước vào nhà bằng thuyền thúng và khung cảnh đón dâu mênh mông nước lũ. Ảnh: NVCC

Qua tìm hiểu, chú rể tên Trung Nhật và cô dâu là Diễm My, cả hai đều sinh năm 1998. Đám cưới được tổ chức tại xã Mỹ Cát (huyện Phù Mỹ, Bình Định).

Chú rể Trung Nhật cho biết, sau 9 năm quen biết, dù nhiều lần định tiến tới hôn nhân nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên đều phải hoãn lại.

Ấn tượng đám cưới chú rể đón cô dâu bằng thuyền thúng giữa mênh mông nước lũ ảnh 3
Ấn tượng đám cưới chú rể đón cô dâu bằng thuyền thúng giữa mênh mông nước lũ ảnh 4

Chú rể Trung Nhật chia sẻ, dù ướt át, khó khăn một chút nhưng cả hai đều cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc vì đây là một kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại nhất đời mình. Ảnh: NVCC

“Trong năm nay, vợ chồng mình đi coi ngày thì cũng được tháng 4 là tổ chức, nhưng trúng đợt dịch phải hoãn lại. Ngày 15/11 vừa qua, vợ chồng mình tổ chức lại, vô tình ngày đó nước lũ xuống nhiều quá. Gia đình cũng không hoãn, do cũng lường trước sự việc nên đã chuẩn bị hai chiếc thúng để rước dâu. Dù ướt át, khó khăn một chút nhưng cả hai đều cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc vì đây là một kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại nhất đời mình”, anh Nhật chia sẻ.

Chú rể Trung Nhật cho biết thêm, đám cưới cũng được chính quyền địa phương cho phép, và gia đình cũng tổ chức nhỏ gọn theo quy định của chính quyền địa phương để phòng chống dịch.

Đám cưới đặc biệt này đã được anh Võ Thành Lượng – người chụp hình đám cưới và ekip ghi lại.

Ấn tượng đám cưới chú rể đón cô dâu bằng thuyền thúng giữa mênh mông nước lũ ảnh 5

Hình ảnh chú rể đón cô dâu bằng thuyền thúng trong nước lũ. Ảnh. NVCC

MỚI - NÓNG