Cô dâu đeo vàng kín người trong lễ cưới

Một ông bố tại Ấn Độ tặng con gái nhiều vòng vàng trong đám cưới đến nỗi chính quyền phải cử người bảo vệ đám cưới.
Cô dâu đeo vàng kín người trong lễ cưới ảnh 1

Vòng vàng che kín cả bộ áo cưới của cô dâu Ấn Độ. Ảnh: Daily Mail.

Một đại gia ở thành phố Tirupati thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ muốn biến con gái thành cô dâu vàng trong ngày cưới bằng cách cho con rất nhiều vòng vàng với tổng trị giá lên tới 13,4 tỷ đồng, Daily Mail đưa tin.

Chính quyền thành phố đã cử một đội bảo vệ tới đám cưới để đảm bảo an toàn cho đôi uyên ương và người thân trong gia đình vì nhà trai cách nhà gái khá xa và đoàn rước dâu sẽ đi qua một vùng rất nghèo.

Sandeep Kumar, phát ngôn viên cảnh sát Tirupati, xác nhận cả ông bố và cô dâu giấu tên đều đeo rất nhiều vàng. “Đeo nhiều vàng trong ngày cưới không phạm tội nhưng có thể gây ra các vụ án khác. Chúng tôi không muốn điều đáng tiếc xảy ra”, ông Kumar nói.

Cha của cô dâu làm giàu từ hoạt động bán kẹo ở bang Andhra Pradesh. Hành động khoe khoang của ông trở thành đề tài để nhiều người phê phán trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, nhiều người trên đất nước Ấn Độ còn đang lo ăn từng bữa nên việc khoe khoang là hành vi lố bịch, không cần thiết.

Hồi tháng 8, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45, một doanh nhân ở Ấn Độ đã quyết định mặc áo sơ mi bằng vàng nguyên chất trị giá 127.000 bảng (hơn 4,5 tỷ đồng) để dạo phố.

Theo Đỗ Quyên
Theo Zing/ Daily Mail
MỚI - NÓNG