Cô đào Amber Heard lộ ảnh 'cắm sừng' chồng cũ Johnny Depp

TPO - Mỹ nhân nóng bỏng Amber Heard bất ngờ vừa bị lộ loạt ảnh âu yếm tỉ phú công nghệ Elon Musk trong thang máy ở căn hộ của cô và tài tử Johnny Depp.
Cô đào Amber Heard lộ ảnh 'cắm sừng' chồng cũ Johnny Depp ảnh 1

Loạt ảnh nóng này được trích từ camera an ninh, Amber Heard chỉ mặc bộ đồ tắm choàng khăn hững hờ trong thang máy căn hộ nơi cô chung sống cùng tài tử Johnny Depp khi hai người vẫn còn là vợ chồng.

Cô đào Amber Heard lộ ảnh 'cắm sừng' chồng cũ Johnny Depp ảnh 2

Người đàn ông cùng xuất hiện trong thang máy với Amber Heard là tỉ phú công nghệ Elon Musk. 

Cô đào Amber Heard lộ ảnh 'cắm sừng' chồng cũ Johnny Depp ảnh 3

Cặp đôi ôm ấp âu yếm trong thang máy. 

Cô đào Amber Heard lộ ảnh 'cắm sừng' chồng cũ Johnny Depp ảnh 4

Tỉ phú 48 tuổi Elon Musk khẳng định anh và người đẹp tóc vàng hẹn hò khi Amber Heard đã chia tay Johnny Depp. Tuy nhiên, "cướp biển Caribe" tố vợ cũ đã qua lại với Elon chỉ 1 tháng sau khi kết hôn năm 2015 nhưng dùng dằng mãi không ký đơn ly dị cho đến tận tháng 5/2016.

Cô đào Amber Heard lộ ảnh 'cắm sừng' chồng cũ Johnny Depp ảnh 5

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi mà ồn ào của Amber Heard và Johnny Depp đến nay vẫn khiến báo giới tốn giấy mực sau hàng loạt vụ tố nhau bạo hành, ngoại tình...

MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.