Người đẹp Úc mặc váy xuyên thấu mỏng tang lộ 'vòng 1'

TPO - Đắm mình dưới làn nước, Natalie Roser mặc váy xuyên thấu mỏng tang khoe trọn body nảy nở.
 
Người đẹp Úc mặc váy xuyên thấu mỏng tang lộ 'vòng 1' ảnh 1 Natalie Roser có loạt ảnh mới ấn tượng đắm mình dưới nước trong veo.
Người đẹp Úc mặc váy xuyên thấu mỏng tang lộ 'vòng 1' ảnh 2 Mỹ nhân tóc vàng vừa từ Mỹ trở về quê nhà ở Úc để tránh dịch COVID-19. Cô sẽ phải tự cách ly 14 ngày trước khi về gặp gia đình.
Người đẹp Úc mặc váy xuyên thấu mỏng tang lộ 'vòng 1' ảnh 3
Người đẹp Úc mặc váy xuyên thấu mỏng tang lộ 'vòng 1' ảnh 4 Trong loạt ảnh mới gần đây, người đẹp 30 tuổi táo bạo diện váy xuyên thấu mỏng tang lộ cả "vòng 1".
Người đẹp Úc mặc váy xuyên thấu mỏng tang lộ 'vòng 1' ảnh 5   Người đẹp Úc mặc váy xuyên thấu mỏng tang lộ 'vòng 1' ảnh 6
Người đẹp Úc mặc váy xuyên thấu mỏng tang lộ 'vòng 1' ảnh 7 Nàng mẫu Úc sở hữu đường cong đẹp tựa thần Vệ Nữ.
Người đẹp Úc mặc váy xuyên thấu mỏng tang lộ 'vòng 1' ảnh 8
MỚI - NÓNG
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.
Vừa nới kiểm soát với xe chở hàng có thẻ nhận diện luồng xanh đã có nhiều tài xế vi phạm về phòng chống dịch, chở người trái quy định. Ảnh minh hoạ.
Vừa mở cửa cho lưu thông hàng hoá đã có nhiều lái xe chở hàng vi phạm
TPO - Sau khi Thủ tướng thống nhất chỉ đạo các địa phương không kiểm tra với xe chở hàng được cấp giấy nhận diện luồng xanh có mã QR, đã có nhiều xe chở hàng bị phát hiện vi phạm quy định phòng chống dịch, thậm chí chở người trái phép…. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp giữa Bộ GTVT và Sở GTVT 63 tỉnh, thành phố chiều muộn ngày 2/8.

Có thể bạn quan tâm