Có 20 kết quả :

Cận cảnh kho thiết bị phục vụ 'cờ bạc bịp'

Cận cảnh kho thiết bị phục vụ 'cờ bạc bịp'

TPO - Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) vừa phát hiện điểm bán thiết bị, dụng cụ “cờ bạc bịp” tại số nhà 25, phố Lê Hồng Sơn, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa do Lê Văn Hiền (SN 1983 ) cùng vợ là Lê Thị Huệ (SN 1990 ) làm chủ .
Các đối tượng trong vụ việc.

Cha thua bạc, con cướp sòng

Cho rằng Hường và Hải chơi cờ bạc bịp để ăn tiền gia đình ông Hóa nên con trai ông Hóa đã xuống bếp lấy con dao dài 30cm chạy đến chém vào lưng Hường 2 nhát.
Lật tẩy trò cờ bạc bịp

Lật tẩy trò cờ bạc bịp

Băng nhóm này lập sòng ngay tại cổng các khu công nghiệp ở Bình Dương, TP. HCM để lừa công nhân, chúng hoạt động rất tinh vi với những chiêu trò lừa đảo không phải ai cũng biết.
Dạy đánh bạc bịp nở rộ

Dạy đánh bạc bịp nở rộ

Dịch vụ dạy đánh bạc bịp nở rộ khi tết cận kề. Đây là mùa “hốt bạc” của những “thầy” dạy đánh bài khi khá đông “đệ tử đỏ đen” tìm đến học.
Trùm giang hồ cờ bạc bịp sa lưới

Trùm giang hồ cờ bạc bịp sa lưới

TPO – Sang trọng trong chiếc Camry và gay gắt phản đối khi bị dừng xe kiểm tra, Lợi chỉ "ngoan ngoãn" ký vào biên bản khi một Cảnh sát hình sự ghé tai: “Lợi "Chưởng” phải không! Bọn anh biết rồi nhé!”...
Công nghệ cờ bạc bịp

Công nghệ cờ bạc bịp

Từ chỗ đang thua te tua, chỉ cần đổi bộ bài mới là người thua lật ngược thế cờ, khiến đối thủ không còn cắc bạc. Trong thế giới cờ bạc, chuyện bịp là thường tình. Kẻ thua là người luôn ảo tưởng rằng, thắng thua trong cờ bạc là do tài năng và vận may rủi.