Cận cảnh kho thiết bị phục vụ 'cờ bạc bịp'

0:00 / 0:00
0:00
Cận cảnh kho thiết bị phục vụ 'cờ bạc bịp'
TPO - Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) vừa phát hiện điểm bán thiết bị, dụng cụ “cờ bạc bịp” tại số nhà 25, phố Lê Hồng Sơn, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa do Lê Văn Hiền (SN 1983 ) cùng vợ là Lê Thị Huệ (SN 1990 ) làm chủ .

Tại đây cảnh sát phát hiện hơn 2.500 bộ bài các loại đã được tẩm hóa chất, quét mã vạch và đánh dấu các hoa văn dùng cho các máy đánh bạc; 40 hộp kính áp tròng, kính đeo mắt nhìn thấu quân bài; 2 bộ dụng cụ ép bài; 28 bộ bát đĩa, quân vị có gắn chíp điện tử để điều khiển các đối tượng tham gia đánh bạc; 9 bộ bệ chôn dưới đất; 30 máy rung màu đen kiểu dáng điện thoại; 3 đồng hồ soi lá bài; 12 áo bên trong gắn máy đổi bài... cùng một số tang vật phục vụ việc chơi “cờ bạc bịp”.

Tại cơ quan Công an, Lê Văn Hiền khai nhận đã mua các dụng cụ, thiết bị này từ cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh về Thanh Hóa bán để kiếm lời. Theo Hiền, mỗi loại thiết bị, dụng cụ dùng để hoạt động “cờ bạc bịp” này có giá tiền khác nhau từ 1 - 10 triệu đồng.

Cận cảnh kho thiết bị phục vụ 'cờ bạc bịp' ảnh 1

Cơ quan công an kiểm tra thiết bị "cờ bạc bịp" được phát hiện

Cận cảnh kho thiết bị phục vụ 'cờ bạc bịp' ảnh 2
Cận cảnh kho thiết bị phục vụ 'cờ bạc bịp' ảnh 3
Cận cảnh kho thiết bị phục vụ 'cờ bạc bịp' ảnh 4
Cận cảnh kho thiết bị phục vụ 'cờ bạc bịp' ảnh 5

Các thiết bị được phát hiện

Cũng theo các trinh sát của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa thì hầu hết các bộ bài bán để dùng “cờ bạc bịp” đều được quét các loại hóa chất dùng để phản quang có chứa chất phóng xạ, vượt từ 20-30 lần cho phép, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và môi trường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG