Clip: Nữ sinh gọi người nhà đến đánh bạn ngay trong lớp

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh người nhà của nữ sinh Đ. vào tận lớp đánh bạn. Ảnh: Cắt từ clip
Hình ảnh người nhà của nữ sinh Đ. vào tận lớp đánh bạn. Ảnh: Cắt từ clip
TPO - Sáng 10/4, nguồn tin từ Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc, Đắk Lắk xác nhận có việc nhóm học sinh đánh nhau trong trường, sau đó gọi người nhà đến đánh bạn trong lớp.

Vụ việc xảy ra vào sáng 9/4, hai nhóm nữ sinh tên V. (học lớp 10E) và nữ sinh tên Đ. (học lớp 10C) của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc đã đánh nhau trong lớp.

Một lát sau, Đ. nhắn tin cho chị gái, sau đó người này đã đến trường, lao lên lớp đấm đá nữ sinh V.

Nhiều học sinh trong lớp đã can ngăn, dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội. Sau khi xảy ra vụ việc, trung tâm đã mời Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắc) vào làm việc.

Clip: Nữ sinh gọi người nhà đến đánh bạn ngay trong lớp ảnh 1

Theo lãnh đạo trung tâm, 2 nữ sinh không phải là học sinh cá biệt

Nguyên nhân đánh nhau là do 2 nữ sinh trên có mâu thuẫn từ trước, rồi hẹn nhau giải quyết. Sau đó, Đ. đã gọi người nhà đến giải quyết. Dù bị bảo vệ ngăn cản, song lợi dụng người này đi đánh trống, người nhà của nữ sinh Đ. lao lên lớp.

Theo lãnh đạo trung tâm, 2 nữ sinh trên không phải học sinh cá biệt, chỉ vì không kiềm chế được cảm xúc dẫn đến vụ việc đáng tiếc trên. Phía trung tâm sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng, làm gương cho học sinh toàn trường.

Đầu tuần sau, lãnh đạo trung tâm sẽ mời phụ huynh các em lên làm việc. Ngoài ra, Công an thị trấn Phước An cũng đang xử lý vụ việc đánh nhau trên.

Trước đó, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cũng xảy ra nhiều vụ nhóm học sinh đánh nhau. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh này đã gửi công văn đến thủ trưởng các đơn vị phối hợp hạn chế học sinh vi phạm pháp luật, ngăn ngừa các tệ nạn xã hội vào trường học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất thường tại Hội đồng coi thi chọn học sinh giỏi TPHCM: Đề nghị kiểm điểm Cục Quản lý chất lượng

Bất thường tại Hội đồng coi thi chọn học sinh giỏi TPHCM: Đề nghị kiểm điểm Cục Quản lý chất lượng

TP - Thanh tra Bộ GD&ĐT đã có thông báo kết quả kiểm tra công tác coi thi kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp THPT năm học 2021 – 2022 tại Hội đồng coi thi TPHCM. Theo thông báo này, có một số bất thường tại đây, bên cạnh đó có trách nhiệm của Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT).
“Cởi trói” cho giáo viên

“Cởi trói” cho giáo viên

TP - Bộ GD&ĐT đang lấy ý kiến giáo viên, nhà quản lý giáo dục, dư luận xã hội... để các quy định sau khi sửa đổi góp phần phát triển đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu đổi mới; tháo gỡ vướng mắc nảy sinh trong việc bổ nhiệm; giúp ổn định công tác tuyển dụng, sử dụng, quản lý đội ngũ cũng như để đội ngũ giáo viên an tâm dạy học.
Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng Hippocrates cho học sinh xuất sắc

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng Hippocrates cho học sinh xuất sắc

5 học sinh xuất sắc có nhiều thành tích trong học tập, hoạt động ngoại khóa và có truyền thống gia đình công tác trong ngành y vừa được Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) trao học bổng Hippocrates- Lời thề ngành Y, mỗi suất trị giá 250 triệu đồng. Trong số 5 học sinh này có 4 học sinh người Việt Nam và 1 học sinh quốc tế.