Hai nữ sinh 'quyết chiến', nhiều người lớn đứng xem

0:00 / 0:00
0:00
Hai nữ sinh 'quyết chiến', nhiều người lớn đứng xem
TPO - Hai học sinh xảy ra mâu thuẫn và hẹn “quyết chiến”. Mặc dù lúc đánh nhau có sự chứng kiến của người lớn nhưng không ai can ngăn. Điều đáng nói, một số người lớn còn “hỗ trợ” bằng lời nói.

Ngày 8/4, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) xác nhận, xã đang chỉ đạo lực lượng công an xã vào cuộc kiểm tra xác minh, mời những người liên quan trong vụ học sinh đánh nhau.

Hai nữ sinh 'quyết chiến', nhiều người lớn đứng xem ảnh 1

Hai nữ sinh đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, vào chiều 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip hai học sinh đánh nhau khiến dư luận xôn xao. Đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào nắm tóc, đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không có ai vào can ngăn. Thậm chí có một số người lớn cũng chứng kiến sự việc nhưng thay vì can ngăn vẫn đứng ngoài “hỗ trợ” bằng lời nói. Sự việc chỉ dừng lại khi một nữ sinh bị đè xuống đất và nhận thua.

Hai nữ sinh 'quyết chiến', nhiều người lớn đứng xem ảnh 2

Sự việc chỉ dừng lại khi một nữ sinh bị đè xuống đất và nhận thua.

Sự việc được xác định xảy ra tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn. Những học sinh trong clip là học sinh trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai.

Danh tính hai học sinh gồm H.T.K (học sinh lớp 7, dân tộc Thổ), L.Th.V.Tr (học lớp 9, dân tộc Thái). Nguyên nhân của vụ đánh nhau xuất phát từ việc hai nữ sinh xảy ra mâu thuẫn, sau đó nhắn tin thách đố nhau, rồi hẹn “quyết chiến”.

Hiện, Ban công an xã Nghĩa Mai đang tiếp tục làm rõ sự việc.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Rất đông sinh viên đến tìm vơ hội, phỏng vấn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở ngày hội

Doanh nghiệp Hàn Quốc vào tận trường tuyển hơn 1.000 đầu việc cho sinh viên

TPO - Ngày 20/4, tại Trường ĐH Công nghệ TPHCM diễn ra chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng” với sự góp mặt của 15 doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp lớn đến từ Hàn Quốc như Samsung Việt Nam, Pepsico Việt Nam, Lotte Việt Nam, Shinhanbank… tham gia tuyển dụng hơn 1.000 đầu việc, thu hút hơn 1.200 sinh viên trực tiếp tham gia trao đổi và phỏng vấn trực tiếp..