Clip chú chó bị chủ bắt ăn kiêng liền có phản ứng đốn tim cư dân mạng

0:00 / 0:00
0:00
Vẻ mặt ngơ ngác, thất vọng, ỉu xìu của chú chó Toby khi bị chủ ép "ăn kiêng".
Vẻ mặt ngơ ngác, thất vọng, ỉu xìu của chú chó Toby khi bị chủ ép "ăn kiêng".
TPO - Chú chó Toby bị chủ giả vờ bắt "ăn kiêng" để thử phản ứng. Kết quả, vẻ mặt ỉu xìu, ngơ ngác, thất vọng và tiếng kêu rên rầu rĩ của chú ta đã làm tan chảy trái tim hàng triệu cư dân mạng.

Clip chú chó Toby bị chủ bắt ăn kiêng.

Theo Express, đoạn clip đáng yêu về chú chó Toby được đăng tải bởi tài khoản TikTok @tobythegocadoman với tựa đề "Giả vờ bắt Toby ăn kiêng" kèm chú thích "Phản ứng của Toby khiến tôi rầu rĩ".

Nó đã được xem hơn 35 triệu lần và có hàng nghìn bình luận. Trong clip, có thể thấy chú chó Toby đang háo hức ngồi trước 2 cái bát đợi thức ăn được đổ vào. Nhưng chủ của Toby chỉ xúc cho nó một chút thức ăn. Toby nhìn xuống cái bát, yếu ớt kêu lên một tiếng buồn bã, thất vọng và chỉ vào cái bát như thể muốn xin thêm thức ăn.

Clip chú chó bị chủ bắt ăn kiêng liền có phản ứng đốn tim cư dân mạng ảnh 1

Gương mặt như muốn xin thêm thức ăn của Toby.

Hàng triệu người xem chia sẻ gương mặt Toby thật buồn, đặc biệt là tiếng kêu rầu rĩ của nó ở cuối clip đã làm tan chảy trái tim họ.

Một số người xem thậm chí còn yêu cầu chủ của Toby cho chú ta thêm thức ăn. "Cậu phải cho Toby nhiều thức ăn hơn vì chú ta rất dễ thương", một người viết.

Một người khác thậm chí còn "đòi công bằng" cho Toby một cách rất quyết liệt: "Hãy cho chú ta thêm thức ăn ngay lập tức nào”.

Theo Express
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 – Mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc

Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 – Mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc

Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ngày 07/5/1954 của Quân đội và Nhân dân Việt Nam cách đây 67 năm đã đập tan những cố gắng, nỗ lực về quân sự tối cao nhất của thực dân Pháp và có sự can thiệp của Mỹ. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm1954 đã bắt buộc chính phủ Pháp phải ký Hiệp định Geneva (tháng 7 năm 1954). Công nhận độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của ba nước Đông Dương trong đó có Việt Nam.