CLB Thái Lan xác nhận theo đuổi 3 ngôi sao Việt Nam

3 ngôi sao Việt Nam trong tầm ngắm của Bangkok United.
3 ngôi sao Việt Nam trong tầm ngắm của Bangkok United.
TPO - Theo nguồn tin của Fox Sports Asia, Bangkok United đang lên kế hoạch chiêu mộ 3 ngôi sao Việt Nam cho mùa giải 2020.

Bangkok United là một trong những đội bóng lớn nhất Thái Lan hiện nay. Mùa giải 2018, họ giành ngôi á quân Thai League, chỉ đứng sau Buriram United. Mùa này, Bangkok United có phần sa sút nhưng vẫn đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng sau 25 vòng đấu, kém đội đầu bảng Buriram 7 điểm.

Với quyết tâm trở thành một thể lực mạnh của bóng đá Thái Lan, Bangkok United đã lên kế hoạch mua sắm ngay từ bây giờ. Mục tiêu quan trọng của họ là các suất ngoại binh trong khu vực Đông Nam Á. 

Theo nguồn tin của Fox Sports Asia, Bangkok United giữ ý định chiêu mộ cả 3 ngôi sao hàng đầu của Việt Nam và HAGL là Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn và Lương Xuân Trường. Trong số này, Công Phượng đang khoác áo STVV của Bỉ theo dạng cho mượn, Văn Toàn và Xuân Trường đang chơi cho HAGL.

Trợ lý HLV của Bangkok United, Panupong Wongsa xác nhận thông tin trên với báo giới Việt Nam: “Xuân Trường không thành công với Buriram bởi lẽ cậu ấy không phù hợp với chiến thuật của họ. Buriram thích các tiền vệ mạnh mẽ, giống như một “kẻ hủy diệt” ở giữa sân. Tôi tin Bangkok United sẽ là bến đỗ tuyệt vời hơn cho Xuân Trường”.

“Chúng tôi cũng muốn có cả Công Phượng và Văn Toàn. Họ là những cầu thủ nhỏ con nhưng rất nhanh nhẹn. Chúng tôi sẽ theo dõi họ cho đến khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại”.

MỚI - NÓNG
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
TPO - UBND TP. Hà Nội cho rằng, việc miễn học phí thuộc thẩm quyền của Chính phủ. Ngoài ra căn cứ khả năng cân đối ngân sách, UBND TP. Hà Nội sẽ có chính sách hỗ trợ học phí cho các đối tượng học sinh không được miễn học phí  theo đúng quy định.