Chuyện gà trống nuôi con trong 'Không ngại cưới, chỉ cần một lý do'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những màn đối đáp và tình huống hài hước của những người đàn ông trong gia đình khiến "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" giàu tính giải trí. Diễn xuất của nghệ sĩ Phú Đôn, Thanh Bình và diễn viên Trọng Lân được đánh giá tự nhiên, hài hước. 

Không ngại cưới, chỉ cần một lý do tiếp tục khai thác đề tài hôn nhân, gia đình quen thuộc trên sóng truyền hình giờ vàng. Gia đình ba thế hệ của Yến (Hoàng Thùy Linh) khá đặc biệt khi có tới hai người đàn ông cùng "gà trống nuôi con" - bố và ông nội của Yến.

Đông (Trọng Lân) - em trai Yến - với tính cách ngang bướng, nhiều mưu mẹo khiến cuộc sống của ba người đàn ông thuộc ba thế hệ thêm ồn ào, thú vị.

Chuyện gà trống nuôi con trong 'Không ngại cưới, chỉ cần một lý do' ảnh 1

Ba người đàn ông ồn ào nhất phim.

Cụ Mão (Phú Đôn) luôn bênh vực, tự hào về cô cháu gái vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi. Với cụ "công to việc lớn trong nhà một tay Yến giải quyết hết". Ngược lại, ông cụ chê cháu đích tôn nay yêu cô này, mai yêu cô khác bị cả xóm bàn tán.

Ông Trọng (Thanh Bình) luôn nói đỡ cho con trai, chiều con vô điều kiện. Cụ Mão và ông Trọng luôn bất đồng trong cách dạy con. Ba người đàn ông mỗi lần ngồi cùng nhau đều tranh luận ồn ào không kém chị em phụ nữ.

Chuyện gà trống nuôi con trong 'Không ngại cưới, chỉ cần một lý do' ảnh 2

Cụ Mão nhiều lần nhắc nhở con trai cách dạy dỗ các con.

Cuộc trò chuyện của ba người đàn ông có những câu thoại thú vị như: "Anh mất ngủ vì con anh, tôi mất ngủ vì con tôi. Vì con tôi không dạy được con nó". Đông sau khi bị mắng cũng hài hước đáp: "Bố và bố của bố ngủ sớm đi nhé".

Những màn đối đáp và tình huống hài hước của những người đàn ông trong gia đình khiến Không ngại cưới, chỉ cần một lý do giàu tính giải trí. Khán giả Thảo Phương (Hà Nội) bình luận: "Bộ ba ông bố con nhà này đúng là vựa muối của phim. Xem chỉ mong đến phân cảnh nhà cụ Mão", "Sau này có thêm anh con rể thì cả nhà cùng vui".

Chuyện gà trống nuôi con trong 'Không ngại cưới, chỉ cần một lý do' ảnh 3

Đông yêu đương thiếu trách nhiệm khiến cả nhà lo lắng.

Diễn xuất tự nhiên của các diễn viên Phú Đôn, Thanh Bình, Trọng Lân được khán giả ghi nhận. Họ từng thành công trong các phim giờ vàng trước đó.

Ngược lại, Hoàng Thùy Linh không được đánh giá cao khi đảm nhận vai nữ chính. Ca sĩ See tình diễn xuất thiếu tự nhiên, cách thoại như đọc không thuyết phục được khán giả.

MỚI - NÓNG