Kết phim giờ vàng 'Biệt dược đen'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những diễn biến cuối phim "Biệt dược đen" được đạo diễn khẳng định có nhiều cú ngoặt, tình huống hấp dẫn, kịch tính. Phân đoạn quan trọng mang tính bước ngoặt ở cuối phim được quay trong đêm khuya, tại khu vực bãi giữa sông Hồng (Hà Nội).

Theo hé lộ từ nhà sản xuất, Biệt dược đen đang đi đến những tập cuối. Phân đoạn quan trọng mang tính bước ngoặt ở cuối phim được quay trong đêm khuya, tại khu vực bãi giữa sông Hồng (Hà Nội).

Đạo diễn Trần Trọng Khôi chia sẻ trong cảnh quay này, nhóm tội phạm dùng một chiếc ô tô gây án, sau đó tìm cách phi tang chiếc xe. "Đây là cảnh phim khó, khá phức tạp. Tổ họa sĩ và thiết kế phải tìm một xác xe 16 chỗ ở bãi phế liệu, phù hợp với yêu cầu của cảnh quay, tạo cảm giác chân thực", đạo diễn Trần Trọng Khôi bật mí.

Ê-kíp cũng tính toán đến hiệu ứng quả nổ, hướng gió để phục vụ từng khuôn hình cho cảnh cháy nổ.

Kết phim giờ vàng 'Biệt dược đen' ảnh 1

Biệt dược đen kết thúc ở tập 27.

Những diễn biến cuối phim được đạo diễn khẳng định có nhiều cú ngoặt, tình huống hấp dẫn, kịch tính. Tập phim mới nhất xoay quanh cái chết của ông Hoàng (NSƯT Trần Đức). Đội điều tra của Dương (Lương Thanh) cũng bị cuốn vào vụ án mới trong quá trình phân tích mẫu "nước khoái" tại viện hóa học.

Kết phim giờ vàng 'Biệt dược đen' ảnh 2

Thêm một vụ án mới xuất hiện.

Biệt dược đen là bộ phim truyền hình về điều tra phá án, nằm trong seris phim Cảnh sát hình sự. Nhân vật chính bộ phim là Tuấn (Huỳnh Anh) - một cảnh sát thông minh, dũng cảm có quá khứ đau buồn khi chứng kiến người mẹ của mình bị sát hại. Cú sốc quá lớn khiến Tuấn bị mất trí nhớ hoàn toàn về thời thơ ấu. Vụ án đó đã để lại một vết hằn trong tâm trí của người cảnh sát trẻ khi ấy là Tuyển (Bảo Anh).

Phim dự kiến kết thúc cuối tháng 10. Bộ phim Chúng ta của 8 năm sau do Mạnh Trường đóng vai nam chính nối sóng.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.