Lương Thanh, Huỳnh Anh chia tay phim giờ vàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoàn làm phim "Biệt dược đen" đóng máy sau gần 5 tháng khởi quay. Bộ phim dự kiến kết thúc vào ngày 1/11 với tổng 27 tập. 

Biệt dược đen do bộ đôi Phạm Gia Phương, Trần Trọng Khôi đạo diễn. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của dòng phim điều tra phá án sau bốn năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Ngay từ khi khởi chiếu Biệt dược đen nhận được sự quan tâm từ khán giả. Phim có những chi tiết, tình huống phá án gay cấn giữa lực lượng cảnh sát và nhóm tội phạm mưu mô, xảo quyệt.

Lương Thanh, Huỳnh Anh chia tay phim giờ vàng ảnh 1

Đoàn làm phim Biệt dược đen chính thức đóng máy sau gần 5 tháng khởi quay.

Bộ phim xoay quanh chuyên án về Cityboy của đội cảnh sát hình sự do Tuyển (Bảo Anh) làm đội trưởng. Từ cái chết của thủ lĩnh Cityboy, lực lượng cảnh sát dần dần tìm ra những bí ẩn về hàng loạt vụ án liên quan khác và bí mật đằng sau "nước khoái" - một loại thuốc phiện kiểu mới.

Lương Thanh, Huỳnh Anh chia tay phim giờ vàng ảnh 2Lương Thanh, Huỳnh Anh chia tay phim giờ vàng ảnh 3

Dàn diễn viên chính gồm Lương Thanh, Bảo Anh, Huỳnh Anh chia tay đoàn làm phim Biệt dược đen.

Sau gần 5 tháng ghi hình, đoàn làm phim Biệt dược đen cán đích. Bộ phim dự kiến thúc ngày 1/11 với tổng 27 tập. Vai nam chính được giao cho Huỳnh Anh, nữ diễn viên Lương Thanh vào vai công an.

Trong phim, một số nhân vật phụ có nhiều đất thể hiện, để lại dấu ấn hơn vai chính, có thể kể đến các vai diễn do Đỗ Duy Nam, Tuấn Anh, Anh Vũ thể hiện. Diễn viên Anh Vũ (vai Cường) bày tỏ: "Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, nhưng từng khoảnh khắc đầy cảm xúc của Biệt dược đen còn lâu mới mất được", diễn viên Anh Vũ chia sẻ.

Lương Thanh, Huỳnh Anh chia tay phim giờ vàng ảnh 4Lương Thanh, Huỳnh Anh chia tay phim giờ vàng ảnh 5

Các diễn viên chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường vào ngày đóng máy.

Diễn viên Long Hoàng (vai Cảnh) cho biết khoảng thời gian quay Biệt dược đen không dài nhưng luôn là ký ức đẹp đối với anh. Nam diễn viên cũng cảm ơn ê-kíp vì đã tin tưởng và giúp đỡ anh trong quá trình thực hiện bộ phim.

"Vậy là hành trình đã khép lại. Nhớ mọi người thật nhiều. Cảm ơn vì đã đồng hành với nhau suốt một chặng đường thật đẹp", Lương Thanh (vai Dương) - nữ chính phim Biệt dược đen thổ lộ.

Lương Thanh, Huỳnh Anh chia tay phim giờ vàng ảnh 6Lương Thanh, Huỳnh Anh chia tay phim giờ vàng ảnh 7

Nhóm công tử Cityboy nhắng nhít trong hậu trường Biệt dược đen.

Trong những tập gần đây, Biệt dược đen tập trung khai thác tình tiết vụ án của ông Hoàng (NSƯT Trần Đức). Những đầu mối của vụ án đang hướng về Cường (Anh Vũ). Trong khi đó, Vân (Thanh Huế) - con gái ông Hoàng - cũng nghi ngờ mẹ chính là thủ phạm giết bố.

Các tập phim tiếp theo của Biệt dược đen tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 từ thứ hai đến thứ tư.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.