Chuyển công tác tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Thủ đô

Chuyển công tác tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Thủ đô
Chiều 10/4, ông Nguyễn Quang Hòa, Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Thủ đô (TTTĐ) xác nhận, Thành Đoàn Hà Nội (cơ quan chủ quản của báo) vừa thông báo điều chuyển ông về công tác tại Ban Tổ chức của Thành Đoàn kể từ ngày 15-4 tới.

Sáng 9/4, ông Hòa được triệu tập dự cuộc họp với các lãnh đạo Thành Đoàn Hà Nội do bà Nguyễn Thị Ngà - Bí thư Thành Đoàn - chủ trì.

Trong cuộc họp này, Thành Đoàn có thông báo bằng lời (không có văn bản, quyết định - PV) cho ông Hòa, yêu cầu ông phải bàn giao lại toàn bộ công việc, chủ tài khoản cho bà Trần Thị Khiêm (Phó tổng biên tập báo TTTĐ) và chuyển sinh hoạt Đảng về Thành Đoàn. Thời hạn là trước ngày 15/4. Vị trí công tác mới, ông Hòa chỉ biết tạm thời là về Ban Tổ chức của Thành Đoàn.

Ông Hòa cũng cho biết ông bất ngờ vì từ thời điểm trước Tết Nguyên đán đã có dư luận về việc ông sẽ bị điều chuyển công tác, tuy nhiên chưa rõ là bao giờ đi, đi nơi nào, làm gì...

Do đó, khoảng tháng 2-2013, ông đã soạn thư gửi lãnh đạo Thành Đoàn Hà Nội bày tỏ mong muốn được làm rõ thông tin và nguyện vọng ở lại tiếp tục công việc hoặc nếu bị điều chuyển thì cần được biết lý do chính đáng, rõ ràng.

Theo L.Hoài
Tuổi Trẻ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Lực lượng y tế Hải Phòng chở bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly, điều trị.

Hải Phòng: Bệnh nhân đầu tiên tử vong do COVID-19

TPO - Tối 8/12, Sở Y tế Hải Phòng thông tin, địa phương vừa ghi nhận một nam bệnh nhân (77 tuổi, trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) tử vong với chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi nặng. Đây là bệnh nhân tử vong đầu tiên tại Hải Phòng do COVID-19.
Hà Nội quy định giá xét nghiệm SARS-CoV-2, cao nhất 166.800 đồng

Hà Nội quy định giá xét nghiệm SARS-CoV-2, cao nhất 166.800 đồng

TPO - Ngày 8/12, với 100% đại biểu có mặt (89/89 đại biểu) tán thành, HĐND thành phố Hà Nội đã thông qua Nghị quyết về giá dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 (chưa bao gồm sinh phẩm xét nghiệm) không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ Bảo hiểm y tế đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước thuộc thành phố Hà Nội.
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định yêu cầu gõ cửa từng nhà dân để mời đi tiêm vắc xin - Ảnh: Hoàng Long

Liên tục phát sinh ổ dịch, Nam Định 'gõ cửa từng nhà' để hoàn thành tiêm phủ mũi 2

TPO - Trước tình hình liên tục phát sinh các ổ dịch và gia tăng F0, chiều nay (8/12), Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã ra chỉ đạo kiên quyết về việc phải hoàn thành tiêm phủ mũi 2 cho người dân trong vòng 1 tuần bằng cách gõ cửa từng nhà dân để mời tiêm, đồng thời xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu địa phương không hoàn thành.