Chuẩn bị đưa Đoàn Thị Hương về đoàn tụ gia đình

Đoàn Thị Hương khi rời phiên toà ngày 1/4
Đoàn Thị Hương khi rời phiên toà ngày 1/4
TPO - Bộ Ngoại giao đang phối hợp với các cơ quan liên quan, Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia để đưa Đoàn Thị Hương về nước đoàn tụ gia đình.

Bà Lê Thị Thu Hằng, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, cho biết như vậy tại cuộc họp báo thường kỳ chiều nay.

Trước đó, trong phiên toà ngày 1/4, Toà án thượng thẩm Malaysia kết án Đoàn Thị Hương 3 năm 4 tháng tù giam vì tội gây thương tích trong vụ việc công dân Triều Tiên được cho là ông Kim Jong Nam tử vong tại Malaysia.

Sau khi trừ thời gian tạm giam và giảm án theo luật Malaysia, Đoàn Thị Hương dự kiến sẽ về nước vào đầu tháng 5 tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.