Chủ tiệm cắt tóc cho nữ nhân viên 'chiều khách tới bến'

Sau khi mở tiệm cắt tóc, Hoàng Thị Châu đã đồng ý cho nữ nhân viên của mình “chiều khách tới bến” ngay tại tiệm cắt tóc của mình để thu lợi bất chính.

Ngày 25/4, VKSND huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Hoàng Thị Châu (SN 1985, trú tại thôn 8, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) về tội “Chứa mại dâm”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 20h30 ngày 28/12/2018, N.A.H (SN 1985, hiện chưa xác định được thân nhân lai lịch) đi đến tiệm cắt tóc nam “Thanh Nhàn” (tại thôn 8, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) để mua dâm.

Do đã mua dâm nhiều lần tại đây với T.T.V (SN 1994) nên khi đến tiệm cắt tóc, H. gặp Hoàng Thị Châu (chủ tiệm cắt tóc “Thanh Nhàn”), H. nói với Châu: “Giá cả đi tàu nhanh ra sao…”. Lúc này, Châu nói: “Nếu đi lâu thì hai vé” (mỗi lần vui vẻ là 200.000 đồng). Sau khi nhận tiền từ H., Châu hỏi V. có muốn phục vụ khách hay không rồi đưa cho V. 500.000 đồng mà H. đưa trước đó.

Sau khi nhận tiền, V. đồng ý bán dâm cho H.. Sau khi vào phòng, V. đưa lại cho H. 100.000 đồng. Khi hai người này đang quan hệ tình dục thì lực lượng Công an huyện Cư Kuin vào bắt quả tang.

  Quá trình điều tra, Châu tự khai, ngoài lần có hành vi chứa mại dâm bị cơ quan Công an bắt quả tang nói trên thì Châu còn có hành vi chứa mại dâm nhiều lần trong khoảng thời gian trước đó.

Cụ thể, vào tháng 7/2017, anh S. (SN 1981, trú tại, TP.Buôn Ma Thuột, là chồng của Châu) đến thuê 2 gian phòng tại thôn 8 (xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) để ở. Đến tháng 5/2018, anh S. đi làm xa nên giao lại 2 gian phòng này cho Châu quản lý. Sau đó, Châu mở tiệm cắt tóc nam “Thanh Nhàn”.

  Cho đến tháng 6/2018, thông qua sự giới thiệu của một người đàn ông, T.T.V. đến tiệm cắt tóc của Châu xin làm nhân viên. Qua trao đổi, Châu đồng ý cho V. thực hiện hành vi massage… cho khách tại tiệm cắt tóc khi có nhu cầu. Theo thỏa thuận, mỗi lần V. thực hiện massage …cho khách thì V. sẽ thu 100.000 đồng/người.

  Trong tháng 6/2018, V. đã massage…cho nhiều khách và thu được tổng số tiền 2,8 triệu đồng. Với số tiền này, V. đưa cho Châu 560.000 đồng. Sau đó, thấy khách massage quá ít, V. đã đề nghị Châu cho mình bán dâm với giá 200.000 đồng/lần. Để phục vụ việc V. bán dâm, Châu đã thuê người đóng ván ép thành một phòng nhỏ bên trong tiệm cắt tóc.

  Từ cuối tháng 6/2018 đến cuối tháng 12/2018, V. đã bán dâm nhiều lần cho khách. Tổng số tiền bị can Châu thu lợi bất chính từ hành vi trên của V. là hơn 11 triệu đồng.

Theo Theo Bảo vệ Pháp luật
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Kết luận về trách nhiệm của Quốc Cường Gia Lai trong vụ chuyển nhượng 32ha đất Phước Kiển

Kết luận về trách nhiệm của Quốc Cường Gia Lai trong vụ chuyển nhượng 32ha đất Phước Kiển

TPO - Chiều 3/12, Cơ quan An ninh điều tra - Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra (KLĐT) bổ sung, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố ông Tất Thành Cang (cựu phó Bí thư thường trực Thành ủy TPHCM) và 9 bị can - cùng tội danh “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí ”.