Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho công nhân hoàn cảnh khó khăn ở Bình Dương

Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho công nhân hoàn cảnh khó khăn ở Bình Dương
TPO - Đến tham dự chương trình “tết sum vầy” tại tỉnh Bình Dương, Chủ tích Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao 100 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn xa quê. Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương cũng tặng hàng trăm phần quà cùng vé xe cho công nân hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết.

Chiều ngày 26/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới tham dự chương trình 'Tết sum vầy' do Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức tại Trung tâm văn hóa lao động tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, còn có sự tham dự của các ông Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ nhiệm văn phòng Quốc hội; ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và hơn 200 công nhân, người lao động trên địa bàn Bình Dương.

Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho công nhân hoàn cảnh khó khăn ở Bình Dương ảnh 1 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, người lao động là nhiệm vụ luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm, nhất là đối với những lao động làm việc xa nhà. Chủ tịch Quốc hội biểu dương những việc Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam nói chung, Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương nói riêng đã làm để nâng cao chất lượng cuộc sống cho công nhân, người lao động. Dưới sự giám sát chặt chẽ của công đoàn, các doanh nghiệp thực hiện tốt các chính sách, chế độ đối với công nhân, người lao động, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho công nhân hoàn cảnh khó khăn ở Bình Dương ảnh 2 Hàng trăm công nhân xa quê được tặng quà trong chương trình "Tết sum vầy" tại Bình Dương

Dịp này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng 100 phần quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn phải làm việc xa nhà. Ngoài ra, Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương tặng 110 phần quà và 150 vé xe cho công nhân, người lao động làm việc xa nhà để về quê ăn Tết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày 26/10, ghi nhận 3.595 ca nhiễm, thêm 2.989 bệnh nhân khỏi COVID-19

Ngày 26/10, ghi nhận 3.595 ca nhiễm, thêm 2.989 bệnh nhân khỏi COVID-19

TPO - Tối 26/10, Bộ Y tế cho biết trong ngày ghi nhận 3.595 ca nhiễm mới COVID-19 với 3 ca nhập cảnh và 3.592 trường hợp trong nước (giảm 28 ca so với ngày trước đó) tại 49 tỉnh, thành phố, có 1.431 ca trong cộng đồng. Trong ngày có thêm 2.989 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 810.290 trường hợp.