Chủ tịch Quảng Nam yêu cầu giám đốc Sở GD&ĐT báo cáo việc luân chuyển giáo viên

0:00 / 0:00
0:00
Yêu cầu Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam báo cáo về việc luân chuyển giáo viên.
Yêu cầu Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam báo cáo về việc luân chuyển giáo viên.
TPO - Trước nhiều ý kiến trái chiều về việc Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam điều động, luân chuyển giáo viên, Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu người đứng đầu ngành giáo dục phải báo cáo.

Ngày 10/9, đại diện UBND Tỉnh Quảng Nam thông tin với PV, trước một số ý kiến của giáo viên về việc điều động, luân chuyển nên Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã có thông báo về việc yêu cầu Giám đốc Sở GD&ĐT báo cáo về UBND tỉnh trước ngày 20/9.

Đồng thời Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Sở GD&ĐT khẩn trương tham mưu UBND tỉnh ban hành Quy định về điều động, điều chuyển giáo viên và thay đổi vị trí công tác của cán bộ lãnh đạo quản lý của các trường THPT thuộc Sở.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cũng đề nghị Phó Chủ tịch UBND tỉnh theo dõi chỉ đạo nội dung này và làm việc với Sở GD&ĐT về rà soát lại việc luân chuyển giáo viên trong năm học 2021-2022.

Được biết, trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số thông tin cho rằng, GD&ĐT liên tục điều động, luân chuyển giáo viên các trường THPT khiến họ không yên tâm công tác.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...