Chủ tịch nước sắp thăm Trung Quốc, Thủ tướng sang Campuchia

TPO - Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc và dự Diễn đàn cấp cao hợp tác “Vành đai và Con đường” từ ngày 11-15/5, theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Bộ Ngoại giao Việt Nam vừa thông báo.

Trong khi đó, nhận lời mời của Thủ tướng Campuchia Hun Sen và Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới Klaus Schwab, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF-ASEAN) tại Phnom Penh, Campuchia từ ngày 11-12/5. 

Dự kiến, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự và có bài phát biểu tại phiên khai mạc toàn thể và phiên bế mạc hội nghị, phiên đối thoại giữa các nhà lãnh đạo, tham dự các phiên làm việc với nhóm Chiến lược ASEAN, tọa đàm với các lãnh đạo doanh nghiệp WEF và phiên thảo luận đặc biệt về Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm