Chủ tịch nước dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
TP - Sáng 18/5, tại TPHCM, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn đại biểu là cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TPHCM thành kính làm lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại bảo tàng Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng) và công viên tượng đài Bác Hồ nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Người và 106 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước. 

Tại lễ dâng hương, dâng hoa, các đại biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến công lao, đức hy sinh quên mình vì dân vì nước của Bác. Chủ tịch nước Trần Đại Quang và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan khu vực trưng bày chuyên đề “Hồ Chí Minh – Đẹp nhất tên Người” với hơn 150 tài liệu, hình ảnh tiêu biểu về Bác.

Dưới chân tượng đài Bác Hồ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng các đại biểu đã thăm hỏi, trò chuyện và chụp hình lưu niệm cùng các em thiếu nhi tiêu biểu của thành phố. 

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19

TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19

TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.