Chủ tịch huyện Quốc Oai được an táng tại quê nhà

TP - Sáng 4/1, Thường trực UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, thi thể ông Nguyễn Hồng Lâm được đưa về quê nhà lúc 8h sau khi cơ quan điều tra hoàn tất các thủ tục pháp y. Ngay sau đó, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quốc Oai cùng gia đình đã tổ chức lễ phúng viếng tại nhà riêng ông Lâm thuộc thôn Văn Quang, xã Nghĩa Hương.

“Trong sáng 4/1, nhiều lãnh đạo, cán bộ thuộc các cơ quan ban ngành địa phương, một số cơ quan ban ngành thành phố Hà Nội và những người thân gia đình đã tới chia buồn với gia đình ông Lâm tại nhà riêng. Dự kiến, lễ an táng ông Nguyễn Hồng Lâm sẽ diễn ra lúc 8h ngày 5/1 tại nghĩa trang địa phương”, một cán bộ UBND huyện Quốc Oai thông tin.

Chiều cùng ngày, trao đổi với Tiền Phong, ông Đỗ Lai Luật – Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai cho biết, trước mắt ông được giao tạm thời đảm nhiệm một số công việc của ông Nguyễn Hồng Lâm trong thời gian chờ chỉ đạo, bổ nhiệm nhân sự, chức vụ Chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Hồng Lâm (SN 1964, trú xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai, Hà Nội), giữ chức Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai. Trước đó, tối 3/1, Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội thông báo chính thức về sự việc ông Nguyễn Hồng Lâm mất tích một tuần trước. Theo Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội, ông Lâm được xác định tử vong trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng ở ngõ 297 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.