Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người

TPO - Sáng 13/1, hoạt động hiến máu trong khuôn khổ Chủ nhật Đỏ lần thứ XI - 2019 do báo Tiền Phong tổ chức cũng đang diễn ra tại thành phố Thanh Hoá, trong đó xuất hiện nhiều "thủ lĩnh" hiến máu cứu người.
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 1 Sáng 13/1, hoạt động hiến máu trong khuôn khổ Chủ nhật Đỏ lần thứ XI - 2019 cũng đang diễn ra tại thành phố Thanh Hoá.
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 2
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 3 Từ 7h sáng đã có nhiều bạn trẻ háo hức tham gia và đăng ý hiến máu.
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 4
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 5
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 6 Ca sĩ Hồng Trinh và Huy Quyết mang đến không khí sôi động tại chương trình Chủ nhật Đỏ 2019 tổ chức tại Thanh Hóa.
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 7
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 8
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 9 Đông đảo bạn trẻ và nhân viên đến tham gia hiến máu.
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 10
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 11 Trong đó xuất hiện nhiều "thủ lĩnh" hiến máu. 
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 12 Chị Minh Thủy (SN 1975) hiến máu tại Chủ nhật Đỏ 2019 hồ hơi đây là lần thứ 22 cho máu. Tâm niệm lớn nhất khi tham gia hoạt động ý nghĩa này là hiến máu cứu người.
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 13 Anh Mạc Lương Bình cán bộ Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã có 7 lần hiến máu, trong đó có 5 lần trong chương trình Chủ nhật Đỏ. Nếu sinh viên hiến máu là với tinh thần tình nguyện, thì giờ là tinh thần tình nguyện và xung kích đi đầu của cán bộ Đoàn. Điều này càng ý nghĩa hơn khi có thể cứu giúp người khác
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 14 Những nụ cười rạng rỡ của các bạn trẻ trong ngày hội Chủ nhật Đỏ.   
Chủ nhật Đỏ ở Thanh Hóa: Xuất hiện nhiều 'thủ lĩnh' hiến máu cứu người ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại tá Phạm Văn Hiếu, Phó Chính ủy Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng trao giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh. Ảnh: Ngọc Hà

Cán bộ Đoàn giỏi Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng đua tài

TPO - Sau các phần thi sôi nổi của 4 thí sinh tại vòng chung khảo, Trung úy quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Ngọc Hạnh, Bí thư Chi đoàn Di tích - Quản lý rừng, Đoàn 285 đã giành giải Nhất. Trung úy Hạnh sẽ đại diện cho tuổi trẻ Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tham dự Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi cấp toàn quân năm 2021.