Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ

TPO - Hàng trăm sinh viên, tình nguyện viên tham gia ngày hội Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người trong niềm vui hứng khởi. Ai ai cũng cười tươi trên môi khi tham gia ngày hội hiến máu đầy ý nghĩa này...
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 1 Ngày 13/1, tại TPHCM diễn ra ngày hội Chủ nhật Đỏ hiến máu tình nguyện do Báo Tiền Phong khởi xướng và chủ trì. Đây là một trong số chuỗi ngày hiến máu của Chủ nhật Đỏ lần thứ XI.
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 2 Tại trường ĐH Văn Hiến TPHCM đã có hàng trăm sinh viên, tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 3 Nhiều bạn sinh viên lần đầu tham gia còn rụt rè, e sợ
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 4 Tuy nhiên, phần lớn các bạn sinh viên, tình nguyện viên vui tươi khi tham gia hiến máu
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 5 Với nụ cười tươi rạng rỡ trên môi
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 6 Nhiều bạn sinh viên tham gia hiến máu xong, ngồi nghỉ ngơi nhưng không tỏ vẻ mệt mỏi
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 7 Tười rất tươi
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 8 Những nụ cười tươi rạng rỡ trên môi các bạn nam sinh
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 9 Các bạn nữ sinh cũng cười tươi không kém
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 10 Vừa hiến máu...
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 11 Vừa selfie để lưu lại khoảnh khắc đẹp
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 12 Giúp bạn giữ gạt băng cầm máu sau khi hiến máu
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 13 Người đẹp Miss áo dài nữ sinh Việt Nam 2014-Đặng Thị Mỹ Khôi
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 14 Tươi cười rực rỡ trên môi trước khi vào bàn hiến máu
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 15 Bà Đỗ Thị thương (53 tuổi, quê Phú Yên), lần đầu tham gia hiến máu. Bà Thương cho biết, vào TPHCM thăm cháu, nghe cháu nói có ngày hội Chủ nhật Đỏ nên qua tham gia hiến máu.
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 16  
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 17 Trong khi đó, bên ngoài sân khấu chính, các bạn sinh viên cuồng nhiệt với các ca khúc sôi động
Những nụ cười rạng rỡ trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 18  
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.