Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên

TPO - Sáng 13/1, hàng nghìn người dân 16 xã, thị trấn của huyện đã tập trung về trung tâm văn hoá huyện để tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ lần thứ XI - 2019 và đăng ký hiến máu.
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 1 PV Công Hoan tường thuật Chủ nhật Đỏ từ Trung tâm văn hoá huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vào lúc 8h, sáng 13/1, có khoảng 1.000 người dân 16 xã, thị trấn của huyện đã tập trung về trung tâm văn hoá huyện để tham gia hiến máu. 
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 2 Nhiều người dân từ các xã vùng sâu của huyện đã đến đây từ sáng sớm để đăng kí hiến máu. 
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 3
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 4 Có nhiều người dân đồng bào dân tộc mang trang phục truyền thống đến tham gia chương trình.
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 5
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 6
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 7 Thông tin từ bà Nguyễn Thị Hoa -Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Ea Kar, phó trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ea Kar cho biết: sáng nay, dự kiến sẽ có khoảng 3.100 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo thuộc 16 xã, thị trấn với đầy đủ các thành phần gồm cán bộ, đa số là người dân địa phương cùng tham gia hiến máu tại chương trình Chủ nhật Đỏ.
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 8 Đến lúc 9h sáng nay, tại Trung tâm văn hoá huyện Ea Kar - Đắk Lắk đã có hàng nghìn người đến tham gia đăng ký hiến máu.
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 9
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 10 Hình ảnh người dân huyện Ea Kar tham gia hiến máu.
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 11 Ông Nguyễn Văn Hà-Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar nhận kỷ niệm chương Chủ nhật Đỏ từ Nhà báo Hoàng Thiên Nga - Trưởng BTC Chủ nhật Đỏ Đắk Lắk.
Chủ nhật Đỏ trên đại ngàn Tây Nguyên ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.