Chủ Nhật của bạn: Bạc tiền kéo đến nhà Sư Tử

Chủ Nhật của bạn: Bạc tiền kéo đến nhà Sư Tử
TPO - Song Tử thay đổi diện mạo, Thần Nông bận rộn với các cuộc ghé thăm, Nhân Mã mua sắm quần áo để thay đổi tâm trạng, Bảo Bình ra tay giúp đỡ bạn bè.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có thể hơi mơ mộng trong ngày chủ nhật này. Bạn bè không tán đồng với những ước vọng viển vông mơ hồ này của bạn.

Nếu không thể dành nhiều ngày để đi du lịch, hãy dành ít nhất ngày chủ nhật này đến một địa điểm du lịch gần nơi bạn đang sống nhé.

Buổi tối, Bạch Dương có khoảng thời gian khá vui vẻ vui đùa cùng trẻ em hoặc tán gẫu với hàng xóm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đồ gia dụng công nghệ cao sẽ thu hút sự chú ý của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Một chuyến mua sắm ngắn ngủi trong sáng nay cũng giúp bạn mang về nhà kha khá đồ hay ho.

Buổi chiều, khi lang thang hiệu sách, Kim Ngưu chợt nảy ra ý tưởng khuyến khích các thành viên trong gia đình cũng đọc sách. Nhớ là khuyến khích chứ đừng thúc ép nhé Kim Ngưu.

Tối nay, Kim Ngưu ghé thăm vài người bạn và có khoảng thời gian khá vui vẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hoàn thành việc làm mới ngoại hình trong ngày hôm nay: thay đổi kiểu tóc và phong cách ăn mặc. Diện mạo giúp Song Tử tự tin hơn rất nhiều.

Song Tử nên dành chút ít thời gian trong ngày chủ nhật này để lên kế hoạch cho những việc cần làm. Sự hỗ trợ mà Song Tử cần sẽ đến vào hôm nay.

Những người bạn mới và những hội nhóm mới sẽ trở nên quan trọng hơn với Song Tử từ hôm nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có quá nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trong hôm nay khiến bạn không thể dứt ra để ra ngoài vui chơi.

Khi hoàn thành công việc, bạn có thể bình tâm thư giãn trong chốc lát. Buổi chiều, Cự Giải có thời gian để bắt đầu một dự án và khả năng thành công của dự án này rất cao.

Buổi tối, Cự Giải tham gia vào hoạt động hội nhóm của những người cùng sở thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là một ngày mà những ước muốn của bạn sẽ trở thành sự thực.

Tiền bạc sẽ tới với Sư Tử trong hôm nay hoặc bạn có cơ hội trả món nợ cũ. Cuối ngày, Sư Tử dành thời gian tâm sự với bạn thân hoặc người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng Xử Nữ khá tốt trong ngày hôm nay. Những cuộc điện thoại và những cuộc ghé thăm của bạn bè mang tới khoảng thời gian dễ chịu cho Xử Nữ.

Buổi chiều, mọi thứ trở nên ảm đạm hơn nhưng bạn có thể thay đổi không khí bằng cách đạp xe hoặc đi dạo trong công viên.

Trò chuyện với những người mới quen sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong hôm nay. Khả năng giao tiếp của bạn sẽ phát huy triệt để, giúp bạn giải quyết vấn đề trong gia đình khá dễ dàng.

Một người bạn cần lời khuyên của Thiên Bình trong hôm nay. Cuối ngày, Thiên Bình viết thư, gọi điện cho người thân bạn bè ở xa hoặc ghé thăm hàng xóm.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông hào hứng khi có ngày nghỉ. Bạn dành phần lớn thời gian trong ngày ra ngoài và ghé thăm những người bạn yêu quý.

Buổi chiều, bạn gặp gỡ những người bạn cũ cùng câu cá, mua sắm hoặc tới phòng tập thể dục. Thần Nông tìm tới những giá trị tinh thần trong tối nay như âm nhạc, sách.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có gu thẩm mỹ khá ổn và ngày hôm nay là thời gian lý tưởng cho bạn đi mua sắm vài bộ cánh mới cho bản thân.

Buổi chiều, Nhân Mã tìm chút không gian bình yên với những bộ phim và những cuốn sách. Người yêu và những người thân yêu trở thành mối quan tâm lớn nhất của Nhân Mã thời gian này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình và bất động sản trở thành hai mối quan tâm lớn nhất của Ma Kết trong ngày hôm nay. Những mối quan hệ cần thời gian nuôi dưỡng và Ma Kết khá sẵn sàng lắng nghe trong ngày hôm nay.

Hôm nay, Ma Kết sẽ dọn dẹp căn phòng của mình và bỏ đi những thứ đã quá cũ hoặc không cần thiết. Tối nay, Ma Kết dành thời gian đọc một số tài liệu chuyên ngành và tìm ra chiến lược mới cho công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ giúp đỡ bạn bè trong vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Nhưng thay vì đưa tiền, bạn hãy đưa ra lời khuyên để họ không lặp phải vấn đề tương tự như ngày hôm nay.

Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian khá vui vẻ bên gia đình và người yêu. Bạn hãy sắm một cuốn sổ tay nhỏ ghi lại những ngày đặc biệt của gia đình để khỏi quên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tìm ra điều bạn thực sự tin tưởng, mục tiêu sống là ưu tiên hàng đầu của Song Ngư trong hôm nay. Những mối quan hệ sẽ mang tới những điều may mắn cho Song Ngư. Gia đình sẽ cho bạn hy vọng và là nguồn động lực cho bạn.

Tối nay, Song Ngư dành thời gian thưởng ngoạn cái đẹp cùng người yêu bằng cách cùng tham dự một buổi triển lãm hoặc tới phòng trưng bày nghệ thuật.

MỚI - NÓNG