Chữ ký số trên di động đoạt giải Nhì “Nhân tài Đất Việt”

Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2014
Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2014
Bộ sản phẩm chữ ký số VNPT –mCA của Công ty VDC đã vinh dự được trao giải Nhì cho Hạng mục Sản phẩm CNT ứng dụng trên thiết bị di động  trong Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2014 tổ chức vào tối 20/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Là 1 trong 5 sản phẩm ứng dụng di động lọt vào Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2014, bộ sản phẩm VNPT-mCA của Công ty VDC đã được Ban tổ chức đánh giá cao và nhận xét là đã nhắm đúng nhu cầu thực tế của thị trường khi mà lâu nay, vấn đề bảo mật và an toàn thông tin chủ yếu dành cho các PC và máy tính xách tay, còn trên thiết bị di động có rất ít. Trong khi đó, số lượng người dùng thiết bị di động ngày càng nhiều nên nhu cầu bảo mật, đặc biệt là giải pháp chữ ký số cho thiết bị di động là thực sự cần thiết. 

Bộ sản phẩm VNPT-mCA với nhóm các sản phẩm mCA Token, mCA Mail, mCA SMS, mCA Sign sẽ giúp khách hàng có thể ký, xác thực và mã hóa thông tin như ký và mã hóa email, SMS, văn bản điện tử,…đảm bảo các giao dịch được an toàn và hợp pháp, góp phần thúc đẩy phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam.

Dịch vụ VNPT-mCA đạt giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014 đã khẳng định được tiện ích, chất lượng của dịch vụ và cũng là động lực để VNPT/VDC tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng trong nước và quốc tế.

MỚI - NÓNG
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
TPO - Lãnh Thanh là gương mặt mới trên sóng truyền hình với vai nam chính trong "Nơi giấc mơ tìm về". Nam diễn viên tiết lộ anh có quá khứ khá chật vật khi mới gia nhập giới giải trí. Phải vay tiền mẹ cầm cự qua ngày, Lãnh Thanh vẫn từ chối nhiều lời mời "mờ ám" vì không muốn sa vào cám dỗ.