Chữ ký số trên di động đoạt giải Nhì “Nhân tài Đất Việt”

Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2014
Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2014
Bộ sản phẩm chữ ký số VNPT –mCA của Công ty VDC đã vinh dự được trao giải Nhì cho Hạng mục Sản phẩm CNT ứng dụng trên thiết bị di động  trong Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2014 tổ chức vào tối 20/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Là 1 trong 5 sản phẩm ứng dụng di động lọt vào Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2014, bộ sản phẩm VNPT-mCA của Công ty VDC đã được Ban tổ chức đánh giá cao và nhận xét là đã nhắm đúng nhu cầu thực tế của thị trường khi mà lâu nay, vấn đề bảo mật và an toàn thông tin chủ yếu dành cho các PC và máy tính xách tay, còn trên thiết bị di động có rất ít. Trong khi đó, số lượng người dùng thiết bị di động ngày càng nhiều nên nhu cầu bảo mật, đặc biệt là giải pháp chữ ký số cho thiết bị di động là thực sự cần thiết. 

Bộ sản phẩm VNPT-mCA với nhóm các sản phẩm mCA Token, mCA Mail, mCA SMS, mCA Sign sẽ giúp khách hàng có thể ký, xác thực và mã hóa thông tin như ký và mã hóa email, SMS, văn bản điện tử,…đảm bảo các giao dịch được an toàn và hợp pháp, góp phần thúc đẩy phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam.

Dịch vụ VNPT-mCA đạt giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014 đã khẳng định được tiện ích, chất lượng của dịch vụ và cũng là động lực để VNPT/VDC tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng trong nước và quốc tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu chuyện về đía bay (UFO) ra đời từ năm 1947.

Sự thật đằng sau vụ tai nạn 'đĩa bay' ở Roswell là gì?

TPO - Năm 1947, nhiều người đi đường ở phố Main Street, đông nam thành phố Mexico của Mỹ đều nhìn thấy một vật thể lạ giống như một chiếc đĩa bay ở Roswell. Vỏ của nó sáng lấp lánh khi chìm trong ánh nắng chói chang. Ánh sáng neon của nó chiếu vào võng mạc của những người xem suốt buổi tối.
Ngắm 'báu vật' giữa đại ngàn Nam Cát Tiên

Ngắm 'báu vật' giữa đại ngàn Nam Cát Tiên

TPO - Có diện tích khoảng 71.000 ha với thảm thực vật và hệ động vật phong phú, vườn quốc gia Nam Cát Tiên nằm ở Đồng Nai và Lâm Đồng có khoảng 1.700 loài thực vật và hơn 700 loài thú, chim quý. Thú vị hơn, nơi đây có những cây Tung cổ thụ hơn 400 năm tuổi với chiều cao hơn 30 mét, bộ rễ to bản có bề dài hơn 20 mét, đường kính của thân cây 3 mét, phải 20 người ôm mới hết thân cây. Tung đại thụ nơi đây được ví là “Thằn lằn sấm” của Nam Cát Tiên.