'Chồng yêu' và kịch bản chiếm tài sản cho con riêng quá hoàn hảo

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Có hay không việc anh ấy giả vờ xuống nước để chị thuận tình nuôi dưỡng bé, chia sẻ tài sản của chị cho con riêng của anh ấy, rồi sau khi đã đạt được ý đồ sẽ chia tay chị?

Em nghĩ rằng chị không nên chấp nhận lời khẩn cầu của chồng chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng lén lút về quê 'lập phòng nhì' khi biết vợ vô sinh! Bởi anh ấy không xứng đáng với tình yêu của chị.

Nếu chồng thật lòng yêu thương, tôn trọng thì trước khi muốn thực hiện việc báo hiếu cho dòng tộc, cho bố, mẹ một đứa con, trong lúc biết vợ mình không có khả năng sinh nở, thì anh ấy phải bàn bạc kĩ càng với chị, rồi vợ, chồng cùng lựa chọn phương án khả thi nhất để giữ hạnh phúc gia đình.

Đằng này chồng chị lén lút qua mặt chị về quê quan hệ bất chính với một người phụ nữ khác, đến lúc cô ấy mang bầu mới công khai với chị để cầu xin chị chấp nhận thương yêu, nuôi dưỡng bé, cho bé danh phận, thì liệu việc làm của anh ấy có đàng hoàng, tử tế, có lương tâm, đạo đức nữa hay không?

       Và em cũng nghi ngờ sự thành khẩn của chồng chị, có hay không việc anh ấy giả vờ xuống nước để chị thuận tình nuôi dưỡng bé, chia sẻ tài sản của chị cho con riêng của anh ấy rồi sau khi đã đạt được ý đồ sẽ chia tay chị?

Chuyện gì cũng có thể xảy ra cả chị ạ, cần tỉnh táo, suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ rồi mới đưa ra quyết định chị nhé.

       Mong chị không gặp rủi ro, trắc trở trong cuộc sống còn dài ở phía trước của chị. Chúc chị khỏe, bình an và may mắn.

MỚI - NÓNG