Chồng tử vong khi ra biển cứu vợ đang mang bầu bị sóng cuốn

Chồng tử vong khi ra biển cứu vợ đang mang bầu bị sóng cuốn
TPO - Thấy vợ bị sóng cuốn khi đang tắm biển, người chồng lao ra cứu nhưng do sóng lớn nên cả 2 vợ chồng bị nước nhấn chìm. Khi được người dân đưa lên bờ, người chồng đã tử vong còn người vợ may mắn thoát chết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 13/5, vợ chồng chị H. T. T. (SN 1999, trú xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa) ra bờ biển Quỳnh Nghĩa (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) chơi.

Trong lúc tắm biển, chị T. không may bị sóng cuốn ra xa. Thấy vậy, chồng chị T. chạy ra cứu vợ nhưng do sóng lớn nên cả 2 vợ chồng bị nước nhấn chìm. Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa đôi nam nữ lên bờ.

Chồng tử vong khi ra biển cứu vợ đang mang bầu bị sóng cuốn ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Tuy nhiên, người chồng đã tử vong do bị sốc nước quá nặng còn chị T. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Được biết, vợ chồng chị T. mới cưới nhau hơn một tháng, chị T. hiện đang mang bầu. Chiều cùng ngày, thi thể người chồng đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

MỚI - NÓNG
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia
Đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT: Vì thiếu môi trường giáo dục liêm chính?
TPO - Trước đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia, để có thể tin tưởng hoàn toàn về những con số qua kỳ thi đó thì có lẽ là chưa. Chỉ khi nền giáo dục chúng ta tạo ra được môi trường giáo dục liêm chính khi đó chúng ta mới bớt hoài nghi về chất lượng giáo nền giáo dục nước nhà.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh tiêm vắc-xin cho cư dân biên giới Ảnh: Hoàng Dương

Tiêm dịch vụ vắc-xin ngừa COVID-19: Tập trung nguồn lực công cho điều trị

TP - “Khâu tiêm chủng nên để cho hệ thống tiêm dịch vụ cùng triển khai, vì họ làm quen và đã có hệ thống tiêm chủng rồi, nên họ tổ chức sẽ bài bản. Còn nguồn lực chúng ta đang có tại hệ thống y tế cơ sở, các bệnh viện công thì tập trung vào khâu điều trị”, đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Ngân (ảnh, đoàn TPHCM) trao đổi với phóng viên Tiền Phong.