Hai bé trai đuối nước bên quốc lộ 46

Hai bé trai đuối nước bên quốc lộ 46
TPO - Thi thể hai em đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Vào khoảng 17h chiều qua 11/5, em N.C.Th và N.C.T (SN 2007), cùng trú tại khối 13, thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương (Th và N. là anh em họ) và nhiều em nhỏ khác đến khu vực trạm bơm ở rú Nguộc, thuộc xóm Ngọc Minh, xã Thanh Ngọc để tắm. Sau đó, các em tiếp tục đến ao nước bên quốc lộ 46 để tắm tiếp thì không may 2 anh em T. bị đuối nước.

Hai bé trai đuối nước bên quốc lộ 46 ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Các em nhỏ cùng đ phát hiện sự việc liền kêu gọi người đến cứu. Tuy được người dân địa phương vớt lên và sơ cứu nhưng hai em đã tử vong. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc. Thi thể hai em đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.