Hai bé trai đuối nước bên quốc lộ 46

Hai bé trai đuối nước bên quốc lộ 46
TPO - Thi thể hai em đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Vào khoảng 17h chiều qua 11/5, em N.C.Th và N.C.T (SN 2007), cùng trú tại khối 13, thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương (Th và N. là anh em họ) và nhiều em nhỏ khác đến khu vực trạm bơm ở rú Nguộc, thuộc xóm Ngọc Minh, xã Thanh Ngọc để tắm. Sau đó, các em tiếp tục đến ao nước bên quốc lộ 46 để tắm tiếp thì không may 2 anh em T. bị đuối nước.

Hai bé trai đuối nước bên quốc lộ 46 ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Các em nhỏ cùng đ phát hiện sự việc liền kêu gọi người đến cứu. Tuy được người dân địa phương vớt lên và sơ cứu nhưng hai em đã tử vong. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc. Thi thể hai em đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm