Chồng trẻ cay đắng với 'món quà' của gã hàng xóm đa tình tặng vợ mình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu ông ta có tình yêu thực sự với vợ anh, chắc chắn ông ấy không chối bỏ trách nhiệm của mình khi biết hậu quả mình để lại cho người mình yêu nặng nề đến mức nào.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ ăn cơm nhà rồi vác bụng bầu 'hộ' ông hàng xóm, tôi nghĩ người đàn ông hàng xóm độc thân kia đã cao chạy xa bay khi biết tin vợ anh có bầu với ông ta rồi. Nếu ông ta có tình yêu thực sự với vợ anh, chắc chắn ông ấy không chối bỏ trách nhiệm của mình khi biết hậu quả mình để lại cho người mình yêu nặng nề đến mức nào.

       Tôi cũng không dám khuyên anh cho vợ cơ hội sum họp khi cô ấy đã phản bội anh và đang mang bầu của ông hàng xóm xấu xa đó. Song nếu được anh xem xét lại để cảm thông, chia sẻ với cô ấy trong thời gian nhạy cảm này. Đó có thể là an ủi, là giúp đỡ về kinh tế để cô ấy bớt cô đơn, bớt khó khăn anh ạ. Làm được thế chắc chắn lương tâm anh cũng đỡ bị dằn vặt mà dư luận thêm nể phục tấm lòng cao thượng, vị tha, nhân ái của anh đối với người đàn bà một thời là vợ của anh nay trót sa vào lầm lỗi.

       Còn riêng anh, tôi thấy anh không nên còn mãi chuyện buồn này, cố gắng tỉnh táo, nghị lực để vượt qua rồi tìm cách xây dựng cuộc sống mới anh ạ. Không thiếu những người phụ nữ tốt để anh gắn bó, chỉ cần anh thực sự muốn tìm cho mình một mái ấm mà thôi

       Thông cảm, sẻ chia cùng anh, chúc anh sớm ổn định mọi mặt anh nhé.

MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…