Chồng nói dối quanh và sự thật 'hai năm rõ mười' vợ tận mắt thấy trong quán bia ôm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị đã biết trong chuyện chồng giấu chị đi cặp bồ với gái quán bia ôm là chị sai ở đâu chưa? Nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, đừng mất cảnh giác, dừng đặt hết niềm tin vào những lời bao biện của chồng thì chắc chắn sự việc không có hồi kết đáng tiếc như thế này.

Chị đã biết trong chuyện chồng giấu chị đi cặp bồ với gái quán bia ôm là chị sai ở đâu chưa? Nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, đừng mất cảnh giác, dừng đặt hết niềm tin vào những lời bao biện của chồng thì chắc chắn sự việc không có hồi kết đáng tiếc như thế này.

Nhưng thôi đằng nào thì chuyện Vợ trẻ đi tìm chồng và bí mật 'động trời' bất ngờ được anh bạn thân tiết lộ cũng đã xảy ra rồi, có trách chị hay chia sẻ cùng chị đều không giúp  gì cho chị lúc này cả.

Theo tôi, chị nên bình tĩnh trở lại nhà, đợi chồng về rồi vợ, chồng cùng nhau tìm cách giải quyết cho thấu đáo. Bây giờ điều quan trọng mà vợ, chồng chị cần cân nhắc cho kĩ  trước khi đưa ra ý kiến của mỗi người đó là cô con gái chung của anh chị chưa đầy ba tuổi kia. Cháu còn quá nhỏ để gánh chịu hậu quả đau lòng do sự chia li, xẻ đàn, tan nghé do bố, mẹ gây ra.

Hay chăng thay vì đưa ra giải pháp đường ai nấy đi một cách vội vã chị hãy bình tâm chấp nhận xuống nước cho chồng một cơ hội sửa sai. Chị cứ coi như lỗi lầm của chồng là do anh ấy cạn nghĩ, do anh ấy bị  cô gái trẻ hư hỏng, mất nết kia quyến rũ, mồi chài.

Biết đâu với sự nhún nhường, nhân ái vị tha của chị, chồng chị sẽ nghĩ lại, sẽ hối hận với những việc làm sai trái của mình mà quay về với chị và cháu.

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, mong chị có giải pháp hợp tình, hợp lí để giữ được hạnh phúc gia đình. Rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ, chồng chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau khi mua 2 liệu trình "thần dược" Yakumi, bệnh dạ dày của anh Lê Văn Tường bị nặng hơn và phải nhập viện vào ngày 18/3

Nhập viện vì 'thần dược'

TP - Cơn sốt TPCN với những lời quảng cáo sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới tràn ngập trên mạng xã hội, được lan tỏa, núp bóng dưới những chia sẻ của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khiến không ít người lầm tưởng. Nhiều người nghèo thân vốn mang bệnh, nay uống phải “thần dược” dởm đã phải nhập viện, bệnh nặng hơn.