Có 617 kết quả :

Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

TPO - 'Em muốn cống hiến sức trẻ của mình cho quê hương trong công tác phòng chống dịch để mọi thứ sớm trở lại bình thường. Hơn nữa, khi tận tay trao các phần quà cho người dân trong lúc giãn cách, em đón nhận niềm vui từ ánh mắt, nụ cười và cả những lời cảm ơn từ họ. Đó là động lực cho bản thân và em cảm thấy tự hào vì màu áo xanh tình nguyện đã được xã hội đón nhận một cách thân thương và quý mến', bạn Nguyễn Thị Bé Thơ chia sẻ.
Điều dưỡng Lê Thị Kim Cúc được phân nhiệm vụ tiêm chủng sau khi đăng ký tình nguyện

Những tình nguyện viên tóc bạc

TP - Thương Đà Nẵng gồng mình chống chọi bão dịch COVID-19, những bác sĩ, điều dưỡng về hưu tình nguyện ra tuyến đầu. Có người vừa rời bệnh viện ít bữa, có người “chạy sô” tình nguyện suốt ngày đêm…
Người dân chung cư 12T2 (Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng) nhận hàng đặt mua từ tổ COVID-19 cộng đồng. Ảnh: Nguyễn Thành.

Đà Nẵng tiếp tục 'ai ở đâu thì ở đó' thêm 10 ngày với 3 vùng khác nhau

TPO - Huy động doanh nghiệp cung ứng, tăng số lao động tại các cửa hàng, siêu thị lên 60%, sử dụng đội ngũ shipper, cho mở lại lò mổ Đà Sơn để cung cấp hàng tươi sống và xem xét mở lại chợ truyền thống..., là những giải pháp Đà Nẵng triển khai để đảm bảo cho người dân trong 10 ngày "ở yên" lần 2. 
Đà Nẵng 40 ngày chống dịch COVID-19

Đà Nẵng 40 ngày chống dịch COVID-19

TPO - Đà Nẵng đã trải qua 40 ngày (từ 10/7) bùng phát dịch COVID-19 với 2.138 ca mắc. Cả thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách trong 7 ngày đề thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh lây lan.
Không ngừng học hỏi để bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn mình của hôm qua

Không ngừng học hỏi để bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn mình của hôm qua

TPO - Trần Thị Thanh Huyền, sinh năm 2000, là sinh viên năm ba trường Đại học Giao thông Vận tải. Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Đất Tổ Vua Hùng, đối với Thanh Huyền, lúc mới chập chững xuống Thủ đô bước vào năm nhất đại học, ở kì đầu tiên, Huyền đã gặp rất nhiều khó khăn để thích nghi với cách học đại học và nhịp sống nơi thành phố tập nập này, cho nên Huyền đã phải rất cố gắng học tập và tham gia các hoạt động của Nhà trường.
 Cô giáo Lê Thị Thu Thảo kiểm tra giấy tờ người đi đường tại chốt kiểm soát trên địa bàn phường An Hải Đông

Những thầy cô tham gia đứng chốt

TP - Cùng với các lực lượng công an, dân quân, đoàn thanh niên…, những ngày này, các chốt kiểm soát dịch tại Đà Nẵng có thêm đội ngũ tình nguyện viên là những thầy cô giáo. Họ xung phong ra đường cùng góp sức giúp thành phố mau “lành bệnh”.
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly

Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly

TPO - Chiều nay 5/8, chính quyền phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng bắt đầu tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ đợt 1 cho 100% hộ dân trên địa bàn để đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Ước tính tại 5 phường của quận Sơn Trà đang thực hiện cách ly phong tỏa, số tiền cấp phát cho dân sẽ là khoảng 100 tỷ đồng.