Chồng lợi dụng vợ ốm nằm viện để ngoại tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đã là vợ chồng thì có phúc cùng hưởng, có hoạ cùng chia chứ đằng này trong lúc vợ phải vào viện điều trị anh ấy đã không chăm được vợ lại còn bỏ công, bỏ sức để " chăm" người tình thì thật là quá đáng.

Em thấy chồng chị xứng đáng nhận được sự chê trách của dư luận đấy bởi sau khi đọc câu chuyện "Vợ nằm viện, chồng nhiệt tình " chăm" cô thợ may trẻ", em không thể nghĩ anh ta có thể cư xử với vợ mình khi ốm đau như thế. Đã là vợ chồng thì có phúc cùng hưởng, có hoạ cùng chia chứ đằng này trong lúc vợ phải vào viện điều trị anh ấy đã không chăm được vợ lại còn bỏ công, bỏ sức để " chăm" người tình thì thật là quá đáng.

Tha thứ hay không, giữ chồng cho mình hay không, giữ cha cho hai đứa trẻ con còn bé bỏng của chị hay không là tuỳ ở chị. Riêng em, nếu là trường hợp của em, em đưa đơn ra toà chấm dứt ràng buộc ngay với con người tệ bạc, coi chuyện hưởng thụ bản năng cao hơn tình nghĩa vợ chồng, cao hơn trách nhiệm làm chồng, làm cha trong gia đình như vậy.

Tiếc là tiếc cái người đàn ông thuỷ chung, biết gánh vác việc gia đình, biết yêu thương vợ con chứ tiếc gì cái kẻ lợi dụng khi vợ ốm để ngoại tình, để làm chuyện khuất tất đáng khinh như chồng chị đã làm? 

Bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc mọi lẽ thiệt hơn rồi hãy đưa ra quyết định chị nhé. Thời gian còn dài, chị đừng vội vã, đừng dễ dàng tha thứ cho anh ấy mà anh ấy được thể không biết nhìn ra sai trái, lỗi lầm của mình. Mong chị mau bình phục, chúc chị có đủ sáng suốt, đủ mạnh mẽ để giải quyết êm thấm việc gia đình.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm