Chồng đập bình gas gây cháy khiến vợ và hai con tử vong

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CTV
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CTV
TPO - Sau khi đi nhậu về, Sang đập phá đồ đạc, trong đó có bình ga mini phát nổ gây cháy tiệm tạp hóa. Hậu quả vụ cháy làm vợ và hai con tử vong.

Ngày 25/11, Cơ quan CSĐT Công an TP. Sa Đéc (Đồng Tháp) đã cho gia đình bảo lãnh đối với Đỗ Phước Sang (35 tuổi, ngụ xã Tân Dương, huyện Lai Vung) điều tra về hành vi vô ý gây chết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 22/11, Sang cùng vợ là V.L.T. (32 tuổi) đến nhà người bạn uống bia. Sau đó chị T. về trước, còn chồng ở lại nhậu. Khi về đến tiệm tạp hóa ở xã Tân Quy Tây, chị T. cùng hai con 5 tuổi và 12 tuổi lên gác ngủ.

Đến khuya cùng ngày, Sang về đến nhà. Không lâu sau đó, người dân phát hiện tiệm tạp hóa bốc cháy. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội, bao trùm cả căn nhà.

Vụ cháy làm chị T. và hai con ngủ trên trên gác tử vong. Sang bị bỏng nặng, được đưa đến bệnh viện điều trị.

Sau khi vụ cháy xảy ra, Công an TP. Sa Đéc đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp, tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra vụ việc.

Sau hai ngày điều trị, tối 24/11, Sang đã được bác sĩ cho xuất viện. Cơ quan điều tra đã tiến hành lấy lời khai, bước đầu Sang thừa nhận đã gây ra vụ cháy, khiến vợ và hai con tử vong.

Theo lời khai ban đầu, khuya hôm xảy ra vụ việc, Sang đi nhậu về đến nhà. Do bực tức cá nhân nên Sang đã đập phá đồ đạc, trong đó có bình ga mini phát nổ, gây cháy. Khi xảy ra cháy, Sang đã cố gắng dập lửa và cứu vợ con nhưng không thành.

MỚI - NÓNG