'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 28: Bố của Vũ (Quang Thắng) tiếp tục mắc sai lầm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau rất nhiều biến cố và từng khiến con trai lỡ dở hạnh phúc cá nhân chỉ vì tham vọng giàu sang, bố của Vũ (Quang Thắng) lại tiếp tục mắc sai lầm.

Ở tập 27, Trâm (Thùy Dương) tranh cãi gay gắt với Giang (Lã Thanh Huyền). Trong lúc căng thẳng, Trâm vô tình đẩy cô ngã cầu thang gây chấn thương đốt sống cổ. Bị vợ chồng Giang- Việt (Việt Anh) dọa kiện, Trâm đến gặp Vũ (Chí Nhân) để thương lượng.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 28: Bố của Vũ (Quang Thắng) tiếp tục mắc sai lầm ảnh 1
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 28: Bố của Vũ (Quang Thắng) tiếp tục mắc sai lầm ảnh 2

"Thực ra thì tôi cũng chỉ muốn thử lòng anh thôi xem anh có vì tôi mà cúi mình trước cô người yêu cũ của anh không. Nhưng nếu anh đã sòng phẳng như vậy thì tôi sẽ đưa ra đề nghị có lợi cho cả đôi bên. Nếu anh thuyết phục được vợ chồng cô ta không kiện tôi nữa, tôi sẽ rút khỏi cuộc đua chạy sóng, nhường lại món hời đấy cho công ty anh. Cũng không tồi đó chứ"- Trâm thẳng thắn lên tiếng.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 28: Bố của Vũ (Quang Thắng) tiếp tục mắc sai lầm ảnh 3
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 28: Bố của Vũ (Quang Thắng) tiếp tục mắc sai lầm ảnh 4

Chăm Giang ở bệnh viện, Việt khéo động viên vợ khi bình phục hoàn toàn sẽ hóa thành thiên nga. Không khí đang vui vẻ bỗng trầm lắng lại khi Việt phát hiện bó hoa cẩm chướng trên bàn. Ngỡ là Minh (Quỳnh Nga) tới thăm Giang nhưng câu trả lời của Giang khiến Việt trầm tư suy nghĩ. Hóa ra, bó hoa là món quà của Vũ.

Trong một diễn biến khác, bố của Vũ (Quang Thắng) gặp tai nạn nhỏ tại quán ăn của con trai thứ. Tuy nhiên, ông từ chối sự quan tâm, chăm sóc của Hào (Minh Hoàng) và làm toáng lên nhằm ăn vạ con trai. Thấy Vũ đến, ông nũng nịu với con trai: "Không hiểu tại sao bố đi ra ngoài đường ai cũng khinh bỉ bố tại vì bố nghèo. Chính vì thế con phải làm ăn khấm khá, phải giàu lên cho bố đỡ nhục con nhé".

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 28: Bố của Vũ (Quang Thắng) tiếp tục mắc sai lầm ảnh 5
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 28: Bố của Vũ (Quang Thắng) tiếp tục mắc sai lầm ảnh 6

Thấy bố mình vẫn không hề thay đổi tư tưởng “tham phú phụ bần” sau nhiều biến cố, thậm chí vì bố mà Vũ từng lỡ dở hạnh phúc cá nhân, chia tay với Giang để lấy người con gái anh không hề yêu chỉ vì tham vọng giàu sang của bố. Hào không ngại nói thẳng với bố: "Người ta khinh bố không phải vì bố nghèo mà là bố hèn".

Tập 28 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sẽ lên sóng VTV3 tối nay.

MỚI - NÓNG