'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 27: Giang (Lã Thanh Huyền) khẩu chiến với vợ cũ của Vũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trâm (Thùy Dương) luôn cho rằng Giang (Lã Thanh Huyền) chính là nguyên nhân khiến gia đình cô tan vỡ. Trâm xem Giang như kẻ thù và dùng những lời lẽ xúc phạm cô, thậm chí nói xấu Giang trước mặt chồng mới của Giang là Việt.

Trailer tập 27 phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” mở đầu bằng cuộc gặp mặt giữa Việt- Lam và Trâm. Lam (Thúy Hằng) khuyên Trâm (Thùy Dương)- vợ cũ của Vũ (Chí Nhân) nên bỏ qua những rắc rối trong mối quan hệ với chồng cũ.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 27: Giang (Lã Thanh Huyền) khẩu chiến với vợ cũ của Vũ ảnh 1

“Em có thể bỏ qua nhưng chị thì chắc là khó. Đối với chị, Vũ không đáng mặt đàn ông. Là một người tham phú phụ bần. Khi cậu ta không có tiền bạc, địa vị xã hội thì sẵn sàng rũ bỏ người yêu cũ để cưới em. Còn khi có mọi thứ từ gia đình vợ lại sẵn sàng bỏ em để quay lại với người yêu cũ”- Lam châm chọc.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 27: Giang (Lã Thanh Huyền) khẩu chiến với vợ cũ của Vũ ảnh 2

Việt (Việt Anh) không chấp nhận khi thấy Lam nói về Vũ và Giang với thái độ như vậy nên đáp lại khá gay gắt: “Em thôi đi. Việc không liên quan tới em, đừng có nói linh tinh”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 27: Giang (Lã Thanh Huyền) khẩu chiến với vợ cũ của Vũ ảnh 3

“Anh Việt có biết, Giang từng cắt tay tự tử để níu kéo Vũ. Vậy thì tình cảm của họ phải như thế nào thì cô ta mới làm như vậy? Mà em cũng không thể hiểu nổi, sau từng ấy chuyện mà họ vẫn có thể làm cùng một chỗ với nhau. Nếu là em thì em sẽ không bao giờ tha thứ”- Trâm nhắc lại chuyện cũ của Giang và Vũ để cảnh tỉnh Việt.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 27: Giang (Lã Thanh Huyền) khẩu chiến với vợ cũ của Vũ ảnh 4

Tuy nhiên, Việt dường như nổi điên. Anh chỉ thẳng mặt Trâm, gằn giọng: "Cô thôi đi. Cô xem lại tư cách của mình đi, có đủ để nói xấu người khác không?".

Trong cuộc trò chuyện giữa Vũ và Giang (Lã Thanh Huyền), Vũ thông báo về việc anh tìm ra đối thủ cạnh tranh trực tiếp với công ty mình chính là công ty của vợ cũ. Đón nhận thông tin này, Giang khá bình thản cho rằng, cạnh tranh trên thương trường là điều dễ hiểu và thắc mắc vì sao Vũ lại lo lắng thái quá như vậy.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 27: Giang (Lã Thanh Huyền) khẩu chiến với vợ cũ của Vũ ảnh 5
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 27: Giang (Lã Thanh Huyền) khẩu chiến với vợ cũ của Vũ ảnh 6

“Anh không muốn em gặp thêm rắc rối từ Trâm”- Vũ giãi bày.

Ở diễn biến khác, Giang đối mặt trực tiếp với Trâm và không ngại vạch trần âm mưu bẩn thỉu của cô: “Hạ nhục người khác cũng không làm cho mình cao sang hơn đâu. Chị càng nói tôi càng cảm thấy chị là người bất lực đáng thương đấy. Tôi và chị không có liên quan gì với nhau. Tôi không tranh cướp bất cứ thứ gì của chị cả. Tốt nhất hãy cư xử với nhau như những người có học. Nói những câu vô văn hóa chỉ khiến người ta đánh giá mình thôi. Tôi không nói không phải là tôi không biết nhưng có những người khiến cho tôi không thèm đáp lời”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 27: Giang (Lã Thanh Huyền) khẩu chiến với vợ cũ của Vũ ảnh 7
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 27: Giang (Lã Thanh Huyền) khẩu chiến với vợ cũ của Vũ ảnh 8

Không phải dạng vừa, Trâm đáp lại: “Cô đừng tỏ ra là mình vô can bởi vì không có cô thì không đời nào anh ta bỏ tôi”.

Giang nói lý lẽ với Trâm khi cho rằng, chính cô cũng từng bị Vũ phụ bạc để chạy theo tình mới. Thực ra, cả Giang và Trâm đều là nạn nhân và nên đồng cảm với nhau chứ không phải thái độ thù địch như hiện tại.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 27: Giang (Lã Thanh Huyền) khẩu chiến với vợ cũ của Vũ ảnh 9

Tuy nhiên, Trâm bỏ ngoài tai, gạt phắt những điều Giang nói: “Cô thôi đi. Đừng tỏ ra đạo đức giả. Chính vì ngày xưa cô cũng bị anh ta phụ bạc nên bây giờ cô mới lôi kéo, phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi”.

"Cái này người ta nói là có không giữ, mất đừng tìm. Tự mình làm thì tự mình chịu đi"- Giang bình thản đáp lại khiến Trâm tức điên.

Tập 27 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” lên sóng VTV3 tối nay.

MỚI - NÓNG
Vì sao Bộ Xây dựng bỏ phân loại chung cư mini?
Vì sao Bộ Xây dựng bỏ phân loại chung cư mini?
TPO - Chung cư mini từng được xếp loại trong mục nhà chung cư tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phân loại, phân cấp công trình xây dựng do Bộ Xây dựng ban hành kèm Thông tư 12/2012. Tuy nhiên, Thông tư 05/2022 đã bỏ phân loại chung cư mini...
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
TPO - Các chủ đầu tư dự án như Công ty Phú Hoàng Anh, Công ty An Tây, Công ty HD Real... đã xây một số chung cư, nhà phố dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM. Tuy nhiên, Thanh tra TPHCM chỉ ra, các doanh nghiệp này đã sử dụng sai mục đích, xây dựng không có giấy phép, sử dụng đất sai mục đích, vi phạm hành lang thủy giới.