Chồng chết lặng không tin vào mắt khi thấy vợ trẻ cùng sếp âu yếm nhau tại nơi này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ xinh đẹp và lời giải thích 'chẳng giống ai' về lý do vào khách sạn cùng... sếp, vợ anh đâu phải trẻ người non dạ đến nỗi không nhận thức được hậu quả sẽ xảy ra khi cô ấy qua mặt anh ngoại tình với sếp!

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ xinh đẹp và lời giải thích 'chẳng giống ai' về lý do vào khách sạn cùng... sếp, vợ anh đâu phải trẻ người non dạ đến nỗi không nhận thức được hậu quả sẽ xảy ra khi cô ấy qua mặt anh ngoại tình với sếp!

Tôi cũng lấy làm tiếc khi khuyên anh bình tĩnh, xem xét thấu đáo để sớm chia tay với vợ, vì dù sao anh và vợ cũng đã có những tháng ngày yêu thương, chờ đợi chung thủy trong xa cách, rồi cũng có cuộc sống hạnh phúc cùng nhau dưới một mái nhà bấy lâu.

Song theo tôi tất cả những điều tốt đẹp trong dĩ vãng đó không đủ mạnh, không đủ sức để níu giữ cuộc hôn nhân đang bên bờ vực thẳm của vợ, chồng anh mà mọi sự đều bắt nguồn từ việc sống bản năng buông thả của cô ấy.

Tôi nghĩ lí do vào khách sạn để sếp kí quyết định nâng lương cho vợ chỉ là tấm bình phong cho 2 kẻ mèo mả gà đồng trác táng với nhau mà thôi.

Anh còn trẻ, anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, anh không việc gì phải nhẫn nhịn chấp nhận sống với người phụ nữ hư hỏng, mất nết đó.

 Rồi anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của mình. Chúc anh nghị lực và may mắn trong cuộc sống. Thông cảm vả chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.