Chồng chết lặng không tin vào mắt khi thấy vợ trẻ cùng sếp âu yếm nhau tại nơi này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ xinh đẹp và lời giải thích 'chẳng giống ai' về lý do vào khách sạn cùng... sếp, vợ anh đâu phải trẻ người non dạ đến nỗi không nhận thức được hậu quả sẽ xảy ra khi cô ấy qua mặt anh ngoại tình với sếp!

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ xinh đẹp và lời giải thích 'chẳng giống ai' về lý do vào khách sạn cùng... sếp, vợ anh đâu phải trẻ người non dạ đến nỗi không nhận thức được hậu quả sẽ xảy ra khi cô ấy qua mặt anh ngoại tình với sếp!

Tôi cũng lấy làm tiếc khi khuyên anh bình tĩnh, xem xét thấu đáo để sớm chia tay với vợ, vì dù sao anh và vợ cũng đã có những tháng ngày yêu thương, chờ đợi chung thủy trong xa cách, rồi cũng có cuộc sống hạnh phúc cùng nhau dưới một mái nhà bấy lâu.

Song theo tôi tất cả những điều tốt đẹp trong dĩ vãng đó không đủ mạnh, không đủ sức để níu giữ cuộc hôn nhân đang bên bờ vực thẳm của vợ, chồng anh mà mọi sự đều bắt nguồn từ việc sống bản năng buông thả của cô ấy.

Tôi nghĩ lí do vào khách sạn để sếp kí quyết định nâng lương cho vợ chỉ là tấm bình phong cho 2 kẻ mèo mả gà đồng trác táng với nhau mà thôi.

Anh còn trẻ, anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, anh không việc gì phải nhẫn nhịn chấp nhận sống với người phụ nữ hư hỏng, mất nết đó.

 Rồi anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của mình. Chúc anh nghị lực và may mắn trong cuộc sống. Thông cảm vả chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.