Chồng chết lặng không tin vào mắt khi thấy vợ trẻ cùng sếp âu yếm nhau tại nơi này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ xinh đẹp và lời giải thích 'chẳng giống ai' về lý do vào khách sạn cùng... sếp, vợ anh đâu phải trẻ người non dạ đến nỗi không nhận thức được hậu quả sẽ xảy ra khi cô ấy qua mặt anh ngoại tình với sếp!

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ xinh đẹp và lời giải thích 'chẳng giống ai' về lý do vào khách sạn cùng... sếp, vợ anh đâu phải trẻ người non dạ đến nỗi không nhận thức được hậu quả sẽ xảy ra khi cô ấy qua mặt anh ngoại tình với sếp!

Tôi cũng lấy làm tiếc khi khuyên anh bình tĩnh, xem xét thấu đáo để sớm chia tay với vợ, vì dù sao anh và vợ cũng đã có những tháng ngày yêu thương, chờ đợi chung thủy trong xa cách, rồi cũng có cuộc sống hạnh phúc cùng nhau dưới một mái nhà bấy lâu.

Song theo tôi tất cả những điều tốt đẹp trong dĩ vãng đó không đủ mạnh, không đủ sức để níu giữ cuộc hôn nhân đang bên bờ vực thẳm của vợ, chồng anh mà mọi sự đều bắt nguồn từ việc sống bản năng buông thả của cô ấy.

Tôi nghĩ lí do vào khách sạn để sếp kí quyết định nâng lương cho vợ chỉ là tấm bình phong cho 2 kẻ mèo mả gà đồng trác táng với nhau mà thôi.

Anh còn trẻ, anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, anh không việc gì phải nhẫn nhịn chấp nhận sống với người phụ nữ hư hỏng, mất nết đó.

 Rồi anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của mình. Chúc anh nghị lực và may mắn trong cuộc sống. Thông cảm vả chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.