Chồng “chạm mặt” vợ tại khách sạn và cái kết bi đát cho hôn nhân

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bây giờ có vì bực tức, xấu hổ mà anh làm to chuyện thì cũng thể giải quyết được vấn đề gì đâu. Dù gì thì cũng chính mắt anh thấy tường tận cảnh vợ mình âu yếm bên ông sếp già, chờ nhận phòng trong khách sạn. Họ tình tứ cùng nhau đi vào nơi đó, chẳng nói thì ai cũng biết để làm gì.

Theo tôi sau khi đọc câu chuyện Sếp già cao tay hay vợ tôi " say" túi tiền của sếp?, thì thực ra nguyên nhân nào đẩy vợ anh vào mối quan hệ ngoài luồng với ông sếp già của vợ cho đến nay vẫn còn là phỏng đoán đúng không anh? Vì vậy tốt nhất anh nên giữ bình tĩnh, đợi vợ về rồi vợ chồng đóng cửa trong nhà bảo nhau anh ạ.

Bây giờ có vì bực tức, xấu hổ mà anh làm to chuyện thì cũng thể giải quyết được vấn đề gì đâu. Dù gì thì cũng chính mắt anh thấy tường tận cảnh vợ mình âu yếm bên ông sếp già, chờ nhận phòng trong khách sạn. Họ tình tứ cùng nhau đi vào nơi đó, chẳng nói thì ai cũng biết để làm gì.

Nếu vợ anh biết mình có lỗi, biết hối hận với những gì mình đã lừa dối chồng, không giữ được lời thề thuỷ chung với chồng do ham tiền thì anh có thể xem xét mức độ phạm lỗi, thái độ nhận lỗi của vợ mà rộng lòng tha thứ cho cô ấy. 

Vợ chồng anh còn trẻ, mới xây dựng gia đình với nhau chưa được bao lâu, vả lại cả hai người đều có học, có công việc tử tế, tốt nhất nên thông cảm, vị tha để hàn gắn hạnh phúc và làm bố mẹ đôi bên không phải phiền lòng.

Chấp nhận tha lỗi cho vợ rồi, theo tôi anh cũng nên khuyên vợ xin việc nơi khác, tránh xa ông sếp già hư hỏng đó đi. Với kiến thức và sự chăm chỉ của vợ anh, chắc không khó để cô ấy tìm được một công việc cho thu nhập đủ để sống.

Còn nếu sau sự xuống nước để cố gắng níu kéo, thuyết phục vợ trở về mái ấm của mình mà cô ấy không thay đổi, không nhìn ra con đường tốt đẹp phía trước cần hướng tới thì lúc ấy giải pháp hợp lí nhất là anh mạnh dạn làm đơn ra toà để cô ấy được sống theo sở thích của cô ấy.

Tin rằng anh có đủ nghị lực và sáng suốt để giải quyết ổn thoả việc riêng của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BV Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam là nơi đang tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 từ BV Bệnh Nhiệt đới TƯ chuyển đến. Ảnh: Mai Thanh

Hỏa tốc: Ban chỉ đạo Quốc gia yêu cầu thực hiện giãn cách tại các bệnh viện

TPO - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 vừa có công điện hỏa tốc gửi các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và trường đại học; Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc khẩn trương thực hiện giãn cách và tăng cường xét nghiệm tại các bệnh viện trực. thuộc Bộ Y tế, trường đại học và tuyến cuối.
Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 11/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới trong đó 2 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đồng Nai và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (10), Hà Nội (2), Quảng Trị (2), Bắc Ninh (1), Hải Dương (1) đều là các ca trong khu vực đã được phong tỏa.