Chồng bỏ nhà theo bồ trẻ vì lý do khiến vợ sửng sốt

Ảnh minh hoạ:Internet
Ảnh minh hoạ:Internet
TPO - Chị cần phải nói chuyện nghiêm túc với chồng để biết rõ lí do vì sao anh ấy lại quay lưng với hạnh phúc gia đình, tìm đến gái trẻ trong khi cuộc sống ở quê không gây cho anh ấy khó khăn vất vả, tình cảm vợ chồng, cha con vẫn đầy đặn, yên lành.

Đọc những lời tâm sự của chị trong bài viết " Chồng có bồ trẻ vì vợ đẻ toàn con... trai", em thấy chuyện chị đang gặp phải thật quá hi hữu. Bởi ở nơi mà mỗi gia đình đều coi trọng việc có con trai để tiếp nối thế hệ, để báo hiếu cho tổ tiên, dòng họ mà chồng chị lại bỏ nhà ra đi với bồ trẻ chỉ vì chị sinh toàn con trai thì điều đó thật là khó chấp nhận phải không chị?

Theo tôi, chị cần bình tĩnh, tìm hiểu nguyên nhân thực sự rồi hãy đưa ra quyết định của mình. Muốn vậy chị cần phải nói chuyện nghiêm túc với chồng để biết rõ lí do vì sao anh ấy lại quay lưng với hạnh phúc gia đình, tìm đến gái trẻ trong khi cuộc sống ở quê không gây cho anh ấy khó khăn vất vả, tình cảm vợ chồng, cha con vẫn đầy đặn, yên lành.

Chị có nghĩ rằng chồng chị tìm vui với gái trẻ vì anh ấy đã chọn lối sống hưởng thụ, lãng quên trách nhiệm làm chồng, làm cha không? Nếu đúng như thế thì chị nên nhanh chóng khuyên can, níu kéo chồng trở về, còn đặt trường hợp lâu nay chị quá hi sinh cho các con mà không để ý đến chồng, không để ý đến bản thân mình, khiến mình già nua, xuống cấp, không đáp ứng nổi vai trò làm vợ, làm người đầu ấp tay gối của chồng, nên anh ấy phải tìm " đối tác" để giải toả, để cải thiện bản năng thì chị cũng phải nhanh chóng xem lại bản thân mình để kịp thời sửa sai chị ạ.

Dù là lí do gì thì chị là vợ, là mẹ của các con, là người phụ nữ đảm trách việc xây tổ ấm chị cần nghiêm túc kiểm điểm bản thân, rút ra bài học giữ chồng cho mình. Mong gia đình chị sớm sum họp vui vẻ.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Như Ý

Béo phì làm triệu chứng COVID-19 tiến triển nghiêm trọng

TP - Trải qua những ngày giãn cách, học trực tuyến tại nhà, tình trạng trẻ thừa cân, béo phì đang trở thành nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Theo GS.TS Nguyễn Gia Khánh, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, trong mùa dịch, nhiều bậc phụ huynh có xu hướng bồi bổ quá mức cho con với hi vọng làm tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm nghiêm trọng.