Chồng bị ngộ độc phải về nhà giữa trưa và sự thật chết lặng sau khi cửa mở

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đau đớn mất vợ vì bị ông hàng xóm 'cướp bóng ngay trên sân nhà' , gia đình anh còn sống cạnh ông hàng xóm bề ngoài hiền lành, ít nói mà bên trong xấu xa đó thì sớm muộn gì anh cũng mất vợ thôi.

Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đau đớn mất vợ vì bị ông hàng xóm 'cướp bóng ngay trên sân nhà', gia đình anh còn sống cạnh ông hàng xóm bề ngoài hiền lành, ít nói mà bên trong xấu xa đó thì sớm muộn gì anh cũng mất vợ thôi.

Chi bằng anh nên thu xếp đi thuê nơi khác để ở, như vậy còn có hi vọng níu giữ được hạnh phúc hôn nhân đấy anh ạ. Nhà của mình mới khó chứ nhà thuê trọ thì mình muốn ở đâu tùy mình mà. Đó là trường hợp vợ anh biết lỗi, muốn trở về đúng vị trí của cô ấy trong gia đình.

Còn nếu cô ấy đã lựa chọn lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng thì tôi ủng hộ để anh chia tay với cô ấy càng sớm càng tốt. Anh còn trẻ, tương lai, sự nghiệp còn đang ở phía trước, đừng vì một người đàn bà không xứng đáng với tình yêu của mình mà tốn công, tốn sức vô ích.

Rồi anh sẽ tìm được hạnh phúc riêng cho mình, trong cuộc sống còn nhiều người phụ nữ tốt để anh lựa chọn, chỉ cần anh để tâm tìm hiểu kĩ càng và rút được bài học ảnh giác làm sao không bao giờ gặp phải trường hợp đáng tiếc như thế này nữa. Mong anh mạnh mẽ, nghị lực, may mắn, thành công anh nhé.

MỚI - NÓNG