Chơi khăm bằng smartphone trong ngày cá tháng tư

Khi mà smartphone đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, những trò chơi khắm với smartphone sẽ thực sự có thể khiến bạn của bạn phát điên trong ngày cá tháng tư này.

1. Làm cho điện thoại “thả bom”

Chơi khăm bằng smartphone trong ngày cá tháng tư ảnh 1

Không có gì xấu hổ hơn việc “thả bom” ở nơi đông người mà bị phát hiện. Ứng dụng Motion Fart trên Android hay ứng dụng Fart for Free trên iOS có thể khiến bạn lâm vào cảnh xấu hổ đó. Bạn có thể cài trộm các ứng dụng này lên chiếc smartphone của bạn mình, sau đó trả lại và đợi mọi chuyện xảy ra. Ứng dụng có cả các tùy chọn thời gian đếm ngược và cả độ lớn của “quả bom”.

2. Sạc pin bằng năng lượng gió và cảm ứng

Chơi khăm bằng smartphone trong ngày cá tháng tư ảnh 2

Việc sạc pin smartphone bằng sức gió và cảm ứng trên màn hình nghe có vẻ rất hư cấu, tuy nhiên đối với nhiều người bạn cả tin thì trò đùa này có thể sẽ có tác dụng. Bạn cần tải ứng dụng Fake Wind Charger cho Android và Techno Charger cho iPhone. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn chọn tính năng sạc pin bằng gió hay sạc bằng việc ấn liên tục lên màn hình cảm ứng.

3. Chụp ảnh bạn bè và cho họ thấy một bóng ma

Chơi khăm bằng smartphone trong ngày cá tháng tư ảnh 3

Ứng dụng Ghost Prank trên Android và Ghost Capture trên iOS sẽ cho bạn chụp lại những bức ảnh của bạn bè, điều đặc biệt là sẽ có một con ma xuất hiện trong những bức ảnh đó. Bạn sẽ cần diễn một chút để có thể khiến người bạn của mình tin là thật và hoảng sợ.

4. Làm những người xung quanh ù tai

Chơi khăm bằng smartphone trong ngày cá tháng tư ảnh 4

Một âm thanh với tần số cao sẽ không thể nghe thấy với đôi tai bình thường của chúng ta, nhưng nó có thể gây ra sự khó chịu giống như bị ù tai. Các ứng dụng High Pitch Blaster trên Android và High Frequency Noise trên iOS, sẽ cho bạn phát các âm thanh với tần số cao này để chọc tức những người xung quanh.

5. Trò đùa chờ đợi là mãi mãi

Chơi khăm bằng smartphone trong ngày cá tháng tư ảnh 5

Đối với những người sử dụng iPhone và sử dụng iMessage , tải về hình ảnh động ba dấu chấm này và gửi nó cho bạn bè của mình. Bạn của bạn sẽ đợi xem bạn đang soạn tin nhắn trả lời, tuy nhiên thực tế thì thời gian chờ đợi của họ đã trở thành công cốc.

6. Thay đổi danh bạ liên lạc trong điện thoại

Bằng cách hoán đổi tên của một số người trong danh bạ điện thoại, ví dụ như thay số điện thoại của mẹ thành của bạn gái, bạn có thể khiến người bạn của mình lâm vào cảnh “dở khóc dở cười” .

7. Thay đổi nhạc chuông

Chơi khăm bằng smartphone trong ngày cá tháng tư ảnh 6

Cũng là một trò đùa đơn giản nhưng rất thú vị. Bạn hãy thử thay nhạc chuông điện thoại của bạn mình bằng một thứ âm thanh kỳ lạ nào đó, tiếng rên rỉ trong những bộ phim 18+ sẽ rất thú vị với âm lượng cao nhất. Sau đó, những gì bạn cần làm là nháy máy người bạn của mình tại một nơi nào đó đông người, trong thang máy đúng là một địa điểm lý tưởng.

8. Troll với tính năng gõ tắt khi soạn văn bản

Bạn có thể mượn chiếc iPhone của bạn mình, vào Settings > General > Keyboard và Add New Shortcut. Tại đây, hãy gõ một từ mà bạn cho rằng bạn mình thường sử dụng vào khung Phrase và cụm từ thay thế cho từ đó vào Shortcut. Theo đó, bạn có thể thay thế từ "Ok" thành cụm từ... "Tôi bị hâm" chẳng hạn. Sau đó cứ mỗi lần bạn của bạn nhấn ok, iPhone sẽ tự hiểu là họ muốn gõ tắt "Tôi bị hâm".

Theo Theo Genk
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng tiền kỹ thuật số tại một siêu thị ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Ảnh: Bloomberg

Cạnh tranh bằng 'tiền số'

TP - Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) vừa giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số chính thức đầu tiên, sử dụng công nghệ blockchain (chuỗi). Theo các báo cáo, dự án này mất 7 năm mới hoàn tất. Giới chuyên gia đánh giá công cụ này sẽ tạo ra thay đổi sâu sắc trong hệ thống tài chính toàn cầu.