Choáng với clip 'tập Yoga' cho trẻ sơ sinh

Choáng với clip 'tập Yoga' cho trẻ sơ sinh
TPO - Xoay tròn, tung hứng, cầm chân lộn ngược trẻ nhỏ hoặc cho chúng ngâm mình, lặn ngụp trong nước biển. Đó là phương pháp mà Lena Fokina - nữ hộ sinh người Ai Cập vẫn thực hiện mỗi ngày với các trẻ sơ sinh trên bãi biển Dahab (Ai Cập).
Những đứa trẻ tội nghiệp bị tung hứng, lộn vòng trên bãi biển
Những đứa trẻ tội nghiệp bị tung hứng, lộn vòng trên bãi biển.

Nhìn những gì mà Fokina làm với lũ trẻ, có lẽ tất cả mọi người sẽ nghĩ rằng cô ta đang hành hạ, lạm dụng chúng chứ chẳng phải luyện tập Yoga. Tuy nhiên, Fokina tuyên bố, phương pháp này cho phép trẻ trải nghiệm các yếu tố môi trường và phát triển các giác quan tự nhiên.

Cô tin rằng, những bài tập cho phép cha mẹ và trẻ sơ sinh có thể hiểu được nhau một cách dễ dàng hơn.

Theo Fokina, các yếu tố tự nhiên trong các bài tập giúp phát triển giác quan thứ sáu mà người ta vẫn gọi là trực giác cho những đứa trẻ.

T.N
Theo Russia Today

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.